CLIP: Tạt đầu 2 xe liền lúc, người đàn ông thót tim vì khoảnh khắc chạm mặt "tử thần"

Sự cố bất ngờ khiến người đàn ông giật mình, hoảng sợ.

CLIP: Tạt đầu 2 xe liền lúc, người đàn ông thót tim vì khoảnh khắc chạm mặt tử thần-1

Camera hành trình của một ô tô ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy sang đường cẩu thả. Người này tăng tốc, tạt đầu ô tô một cách đột ngột. Nhưng anh ta hay biết một xe tải đang lao đến cùng lúc.

May mắn cho người đàn ông là tài xế xe tải đã phanh kịp thời, tránh được cú đâm đáng tiếc. Dù đã thoát chết nhưng tình huống nguy hiểm này chắc hẳn khiến anh ta nhớ đời.

Tạt đầu 2 xe liền lúc, người đàn ông thót tim vì khoảnh khắc chạm mặt "tử thần"

Trong khi đó, hành động liều lĩnh của người đàn ông đang bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

"Pha sang đường thiếu quan sát của anh ta khiến bao người hoảng hốt. Lần này gặp may nhưng lần sau còn đi thế thì coi chừng tai nạn", thành viên Đức Anh bình luận.

"Người đàn ông đi quá ẩu, tôi chỉ xem video thôi mà cũng thấy run. Tưởng tạt đầu ô tô suôn sẻ nhưng cuối cùng, anh ta còn gặp tình huống đáng sợ hơn!", một dân mạng khác nhận xét.

Theo Thế giới trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/clip-tat-dau-2-xe-lien-luc-nguoi-dan-ong-thot-tim-vi-khoanh-khac-cham-mat-tu-than-87349.html

tạt đầu xe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.