Thanh niên Biên Hòa bỏ 3 tỷ mua chó ngày đầu năm để chào mừng 2019

Thanh niên đến từ Biên Hòa khiến MXH Việt Nam lại được phen dậy sóng khi chi tiếp 3 tỷ đồng để mua thêm 1 chú chó Bully.

Thanh niên đến từ Biên Hòa khiến MXH Việt Nam lại được phen dậy sóng khi chi tiếp 3 tỷ đồng để mua thêm 1 chú chó Bully.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ một thông tin về một đại gia ở Biên Hòa (Đồng Nai) đã dám chi bỏ ra khoảng 3 tỷ đồng để mua 1 chú chó từ Trung Quốc. Được biết vị đại gia này có tên là Nguyễn Văn Tuyến ở Biên Hòa (Đồng Nai).

Tháng 12/2018, vị đại gia này cũng đã bỏ 2,6 tỷ để mua một chú chó Exotic Bully màu nâu đỏ cũng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, ngay ngày đầu năm mới 01/01/2019 vị đại gia này chi tiếp 3 tỷ đồng để mua thêm một chú chó Bully nữa.
 

Thanh niên Biên Hòa bỏ 3 tỷ mua chó ngày đầu năm để chào mừng 2019-1

Thanh niên Biên Hòa bỏ 3 tỷ mua chó ngày đầu năm để chào mừng 2019-2

Được biết chú chó này cũng giống chú chó anh mua cách đây không lâu, nó được nhập từ Châu Âu về Trung Quốc và rồi được anh mang về Việt Nam. Anh Tuyến cho biết, dòng chó này là dòng chó cơ bắp, chân tay khuỳnh, đô con, đầu to.

Anh cho chúng ăn những thức ăn nhiều đạm để bổ sung cơ bắp và lông mượt hơn. Dòng chó Bully được đánh giá là khá hiền, thân thiện với mọi người vì thế nên được rất nhiều người mua và giá của nó cũng khá cao.
 

Thanh niên Biên Hòa bỏ 3 tỷ mua chó ngày đầu năm để chào mừng 2019-3

 

Sau khi đăng tải, những thông tin này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng 3 tỷ cho một chú chó là quá đắt, tuy nhiên vẫn có nhiều người nói rằng số tiền đó là bình thường. Bởi vì khi sinh chó con, giá bán của chúng cũng rất cao có khi còn lên đến hàng trăm triệu đồng. Chưa kể đến việc thu tiền từ dịch vụ phối giống cũng lên đến hàng chục triệu một lần.
Theo Helino

 


chú chó

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.