Thanh niên được nhặt chìa khóa, hẹn 2 cô gái ra trả lúc 0h30: "Tại sao em phải báo cảnh sát?"

Bình luận0

Lý lẽ và thái độ của nam thanh niên khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Vụ việc đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nam thanh niên nhặt được chiếc chìa khóa của 2 cô gái và hẹn trả vào nửa đêm tại khu phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Thế nhưng khi thấy 2 cô này đến điểm hẹn cùng một số chiến sĩ công an, nam thanh niên lại tỏ thái độ khó chịu. Chính anh này là người quay lại diễn biến vụ việc và đăng lên mạng xã hội.

Khi một chiến sĩ công an yêu cầu xuất trình giấy tờ, nam thanh niên từ chối vì cho rằng người này không đủ thẩm quyền. Nam thanh niên cũng cho rằng các cán bộ có mặt tại hiện trường không được can dự vào chuyện giữa anh và 2 cô gái bị mất chìa khóa.

"Tại sao em phải báo cảnh sát khi anh đã bảo em đến đây để anh trả em. Em báo cảnh sát kiểu gì mà các anh ấy đến đây coi anh như một thằng tội phạm?", nam thanh niên nói với cô gái.

"Khi em nói chuyện với anh, bạn em có chạy vào nhờ các anh trong phường giúp đỡ về việc mất chìa khóa. Anh là người lạ, làm sao bọn em có thể tin được. Và vấn đề bây giờ là 12 rưỡi đêm rồi", cô gái giải thích.

Nam thanh niên vẫn tiếp tục vòng vo, cho rằng 2 cô gái không tin tưởng, có thái độ sai lệch và xúc phạm nhân phẩm của mình.

Hiện chưa rõ cái kết của vụ việc ra sao nhưng hành xử của nam thanh niên đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

"Làm việc tốt mà sao cứ phải lằng nhằng thế? Sớm không hẹn, lại hẹn con gái nhà người ta tận nửa đêm. Phải tôi, tôi cũng báo công an để bảo vệ bản thân mình trước", thành viên Bích Thuận bình luận.

"Chưa bàn về thái độ đúng - sai của những người trong cuộc, chỉ riêng việc anh ta không dám xuất trình giấy tờ cho lực lượng chức năng là đã thấy nghi ngờ rồi", một dân mạng khác cho hay.


Theo Thế giới trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc https://gioitre.vietnamnet.vn/thanh-nien-duoc-nhat-chia-khoa-hen-2-co-gai-ra-tra-luc-0h30-tai-sao-em-phai-bao-canh-sat-87323.html

Cộng đồng mạng

trình báo công an

Bình luận(0)