Thực hư thông tin bắt cóc trẻ em gây hoang mang tại Bình Dương

Những hình ảnh về "vụ bắt cóc" được đăng tải trên mạng đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người tỏ ra rất lo lắng cho sự an toàn của cháu bé.

Ngày 5-5, ông Nguyễn Trọng Ân, Chủ tịch UBND thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cho biết công an địa phương đã mời một phụ nữ trên địa bàn lên làm việc vì đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội.

Chiều cùng ngày, mạng xã hội lan truyền thông tin một bé trai bị kẻ gian bắt cóc xảy ra tại phường Thới Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương). Nạn nhân được cho là cháu của người đăng tải thông tin trên.

Thực hư thông tin bắt cóc trẻ em gây hoang mang tại Bình Dương-1

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người tỏ ra rất lo lắng cho sự an toàn của cháu bé, đồng thời hy vọng công an sớm tìm ra được hung thủ.

Ông Nguyễn Trọng Ân cho biết sau khi phát hiện thông tin trên, công an địa phương đã vào cuộc xác minh. "Tuy nhiên, thực tế lại không đúng như chia sẻ trên mạng xã hội"- ông Ân nói.

Thực hư thông tin bắt cóc trẻ em gây hoang mang tại Bình Dương-2

Đôi vợ chồng đã về nhà

Người đăng bài viết này là mẹ cháu bé. Do vợ chồng giận nhau, người chồng chở con qua phường Chánh Phú Hòa (thị xã Bến Cát, Bình Dương), nên người vợ đã tức giận.

"Hiện công an địa phương đã mời đôi vợ chồng này lên làm việc, hình ảnh trên mạng xã hội cũng đã được xóa. Đối với hành vi đăng tải thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội của người phụ nữ này, công an sẽ xử lý nghiêm"- ông Ân thông tin.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/thuc-hu-thong-tin-bat-coc-tre-em-tai-binh-duong-202305051900029.htm

bắt cóc trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.