Thương cảm cho gia đình dựng rạp cưới bày cỗ tươm tất, khách chưa kịp đến ăn thì gió lốc cuốn bay cả rạp

Sự việc bi hài mới xảy ra ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến dân mạng xôn xao tò mò.

Sự việc bi hài mới xảy ra ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế khiến dân mạng xôn xao tò mò.

Sau những ngày nắng nóng oi ả, thì hôm nay, dân tình ở nhiều nơi cảm thấy vô cùng sung sướng khi mưa rào đổ xuống. Thời tiết mát mẻ hơn khiến ai cũng thoải mái dễ chịu, tuy nhiên, không phải cứ mưa là vui, bởi đôi khi mưa tới cũng kéo theo lắm chuyện éo le, như vụ lốc cuốn bay rạp cưới khi chưa đến giờ tiệc, khiến cộng đồng mạng được phen cười ra nước mắt.

Thương cảm cho gia đình dựng rạp cưới bày cỗ tươm tất, khách chưa kịp đến ăn thì gió lốc cuốn bay cả rạp-1

Không khí tưng bừng náo nhiệt của một gia đình ở Huế, chờ mong đến bữa cỗ.

Thương cảm cho gia đình dựng rạp cưới bày cỗ tươm tất, khách chưa kịp đến ăn thì gió lốc cuốn bay cả rạp-2

Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, rạp cưới có nguy cơ tan tác vì gió lốc nổi lên bất ngờ.

Được biết, đám hỷ này diễn ra vào trưa nay tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế), với hàng chục mâm cỗ bàn được chuẩn bị sẵn tươm tất, đầy đủ đồ ăn thức uống ngon lành, rạp cũng được dựng chỉn chu theo tông vàng - trắng sáng sủa.

Theo tài khoản Facebook Khắc Thiên Lạc, người chia sẻ những hình ảnh về đám cưới éo le ở trên thì mọi công tác sắp xếp đã xong xuôi. Từ ban nhạc, phục vụ cỗ, cho đến MC dẫn chương trình và người nhà đều hồi hộp chờ khách đến, nhưng chưa thấy "tăm hơi" khách đâu thì bỗng một cơn gió lốc tràn tới, bầu trời tối sầm, rạp rung rinh nghiêng ngả, cỗ bàn cũng bị đổ khiến mọi người lo lắng. Nhiều người vội vàng gia cố lại rạp, sắp xếp lại đồ ăn thức uống, ngồi cầu mong cho trời tạnh ráo, qua bữa cỗ rồi mưa to gió lớn thế nào cũng được!

Thương cảm cho gia đình dựng rạp cưới bày cỗ tươm tất, khách chưa kịp đến ăn thì gió lốc cuốn bay cả rạp-3Thương cảm cho gia đình dựng rạp cưới bày cỗ tươm tất, khách chưa kịp đến ăn thì gió lốc cuốn bay cả rạp-4

Gia đình nhốn nháo tìm cách gia cố rạp trong cơn gió mạnh.

Cư dân mạng tỏ ra khá lo lắng và cảm thông cho gia đình gặp phải sự cố hy hữu trong ngày vui trọng đại. Không biết giờ này thì cỗ bàn đã xong xuôi yên ổn chưa, và quan viên 2 họ có phải ngồi cụng ly trong mưa gió lãng mạn không nhỉ?

 

 THEO HELINO 


rạp cưới

cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.