Trình độ "thám tử" của hội chị em đã đạt đến level siêu tinh nhuệ: Từ 1 chiếc khuyên tai, tìm ra ngay bồ nhí

Đến cánh mày râu cũng chắp tay vái lạy, hoảng hồn vì giác quan thứ 6 của phụ nữ!

Đọc suy luận "thần sầu" giúp cô vợ truy tìm chủ nhân chiếc khuyên tai lạ trên xe ô tô của chồng, đến cánh mày râu cũng chắp tay vái lạy, hoảng hồn vì giác quan thứ 6 của phụ nữ!

Các cụ đã dạy rồi, không muốn ai biết thì đừng có làm, bởi một khi đã làm ra chuyện gì rồi, dù bí mật đến đâu cũng có ngày bị lộ. Nhất là chuyện ngoại tình, không "mèo mỡ" bên ngoài thì thôi, chứ nếu đã có gì đó khả nghi thì dễ bị giác quan thứ 6 của phụ nữ phát hiện lắm.

Trước nay đã bao nhiêu lần chị em share nhau những tình huống bắt ngoại tình vô cùng "chuyên nghiệp", chỉ với 1 vật chứng nho nhỏ như chiếc kẹp tóc, sợi tóc trên xe của chồng, hay hình ảnh phản chiếu của cô bồ trên kính râm mà chồng đang đeo, rồi cô bồ dù cố tình tránh né vẫn xuất hiện trong gương khi chồng facetime... Tất cả đều không qua được bản năng "thám tử" của các mẹ. Tuy nhiên, mấy vụ như trên vẫn chỉ là "tập sự", so với kỳ án siêu kinh điển tìm người thứ 3 chỉ bằng chiếc khuyên tai, đang lan truyền rầm rộ trên MXH.

Trình độ thám tử của hội chị em đã đạt đến level siêu tinh nhuệ: Từ 1 chiếc khuyên tai, tìm ra ngay bồ nhí-1

Mở đầu là câu chuyện đầy kịch tính của mẹ trẻ tên X.T đăng trên group có hàng trăm nghìn thành viên.

Trình độ thám tử của hội chị em đã đạt đến level siêu tinh nhuệ: Từ 1 chiếc khuyên tai, tìm ra ngay bồ nhí-2

Và sau đó là cái kết ly kì như truyện trinh thám, khiến dân tình choáng váng bái phục!

Diễn biến câu chuyện hài hước trên như sau: chị X.T nhặt được chiếc hoa tai lạ trên xe ô tô của chồng, bao lâu nay chị chưa từng thấy dấu hiệu bị "cắm sừng" nên tỏ ra vô cùng hoang mang, hỏi ý kiến chị em xem có phải chồng chị cặp bồ không, hay là cô gái nào đó cố tình để lại món đồ ấy nhằm khiến vợ chồng chị lục đục. Chị X.T không dám làm ầm lên với chồng, vì chiếc hoa tai đó được vặn chốt cẩn thận nguyên xi, không hề có dấu hiệu vô tình bị rơi.

Không muốn gây ồn ào nên chị T. đã vào group kín, lo lắng nhờ chị em khuyên xem nên làm gì. Không ngờ, lại có "nữ hiệp" ra tay giúp đỡ, âm thầm truy tìm chủ nhân chiếc hoa tai, rồi đăng lên cho mọi người biết khiến ai cũng ngỡ ngàng. "Tớ vào FB bạn X.T - tra FB chồng bạn - rồi vào ảnh chồng bạn ấy xem ai thả tim - loại trừ dần và phát hiện 1 bạn nữ có ngoại hình hiện đại, đeo hoa tai to và nổi bật giống y cái mẹ X.T nhặt được - sau đó vào xem thông tin FB riêng, ảnh gần đây. Chồng mẹ T. có kết bạn với cô này nhé, 2 người có like qua lại với nhau, có bằng chứng up trên ảnh đây".

Nói là làm, "nữ hiệp" trẻ đã post ảnh kèm thông tin FB cô gái có đôi hoa tai giống hệt cái X.T đang giữ. Những suy luận logic mà cô gái trẻ đưa ra khiến chị em há hốc mồm. Khá khen cho sự nhiệt tình của "nữ hiệp", dù chẳng quen biết gì nhưng vẫn ra tay điều tra như thám tử chuyên nghiệp. Đã bảo là đừng đùa với phụ nữ mà!

Trình độ thám tử của hội chị em đã đạt đến level siêu tinh nhuệ: Từ 1 chiếc khuyên tai, tìm ra ngay bồ nhí-3

Nhân vật đeo chiếc hoa tai giống hệt cái chị X.T nhặt được trên xe ô tô của chồng.

Sau khi câu chuyện trên lan truyền khắp MXH thì các ông chồng cũng giật nảy mình, không thể tin là các bà vợ lại tài giỏi, nhạy bén đến thế.

"Cách tra này cũng khá phổ biến, cơ mà nể nhất vẫn là chuyện chị-em-qua-mạng bỏ thời gian để dò từng cái tên cái ảnh giúp nhau! Phụ nữ khi cùng chung mối thâm thù với 2 chữ ngoại tình, cùng chiến tuyến thì đoàn kết phát sợ. Bằng không trái ý nhau chắc xé xác thẳng tay luôn".

"Chị nữ thám tử ăn gì hội mình cúng, quá giỏi luôn! Nể thực sự".

"Hóng cái kết, chắc hoành tráng hơn phim đây haha, tính làm gì thì đăng lên cho chị em cùng biết với nhé chị X.T ơi".

Tuy nhiên, có một số chị em lại nói rằng, màn truy lùng kẻ thứ 3 gay cấn ở trên đã xảy ra từ... năm ngoái rồi. Hình như đã có mẹ đọc được status gốc, và có người còn add friend với cả cô nàng thám tử, xác nhận câu chuyện trên hoàn toàn có thật, cũng gây ồn ào trong cộng đồng bỉm sữa 1 thời gian dài, được chị em lấy làm "sách giáo khoa" để học hỏi, cảnh cáo chồng khi có ý định ngoại tình.

Dù cũ hay mới thì vụ kỳ án chiếc khuyên tai này vẫn gây sốt, chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Thậm chí, các thành viên mạng share lại trên hàng loạt group, mà bài đăng nào cũng thu hút hàng nghìn cho đến hàng chục nghìn like. Đủ thấy màn truy tìm ấy hot thế nào! Nhớ nhé các quý ông, phụ nữ là để yêu chiều, không phải để phản bội. Một khi đã làm họ phải dùng đến giác quan thứ 6, khi ấy các anh chết chắc rồi!

Theo Helino


bồ nhí

thám tử

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.