"Trư Bát Giới" đi SH chở "sư huynh Ngộ Không" dạo đêm Trung thu bất ngờ bị CSGT tuýt còi

Chẳng có nhân vật nào trong "Tây du kí" đội mũ bảo hiểm cả, nhưng "dưới hạ giới" mà đi xe máy đầu trần thế này thì không ổn chút nào.

Chẳng có nhân vật nào trong "Tây du ký" đội mũ bảo hiểm cả, nhưng "dưới hạ giới" mà đi xe máy đầu trần thế này thì không ổn chút nào.
 

Hình ảnh hai thanh niên hóa thân thành nhân vật Trư Bát Giới và Tôn Ngộ Không trong đêm Trung thu nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Trong đó, Trư Bát Giới vừa cầm lái chiếc xe máy SH, vừa cầm chiếc bồ cào, trông khá nguy hiểm. Cả người này và "Tôn Ngộ Không" ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm.

Trư Bát Giới đi SH chở sư huynh Ngộ Không dạo đêm Trung thu bất ngờ bị CSGT tuýt còi-1

Trư Bát Giới đi SH chở sư huynh Ngộ Không dạo đêm Trung thu bất ngờ bị CSGT tuýt còi-2

Trư Bát Giới đi SH chở sư huynh Ngộ Không dạo đêm Trung thu bất ngờ bị CSGT tuýt còi-3

Có vẻ như cặp đôi "huyền thoại" này đã bị lực lượng chức năng kiểm tra sau đó. Đêm Trung Thu của cả hai hẳn đã mất vui nhiều phần.

Chùm ảnh đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng, dân tình không khỏi ngao ngán với các thanh niên ham vui mà bất chất luật lệ giao thông.

"Dù có 72 phép thần thông thì cũng không lại với cảnh sát giao thông nhé! Đã không đội mũ bảo hiểm mà còn vác theo hung khí, khoe mẽ lộ liễu giữa đường", thành viên Đức Tuấn bình luận.

 


Theo Thế giới trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.