Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ

Xu hướng linh vật Trung thu 2018 không chỉ dừng lại ở những chú chó "biến hình" mà mới đây, linh vật Trung thu 2019 .....

Xu hướng linh vật Trung thu 2018 không chỉ dừng lại ở những chú chó "biến hình" mà mới đây, linh vật Trung thu 2019 còn xuất hiện cả chú lợn hồng khiến dân mạng được dịp cười đau bụng.

Trong những năm gần đây, bên cạnh những màn múa lân truyền thống thì đêm Trung Thu còn có sự góp mặt của những linh vật đáng yêu được mô phỏng theo 12 con giáp tương ứng với các năm.

Tiếp nối bản cover phiên bản lỗi của các nhân vật hoạt hình hay trong truyện cổ tích, giờ đây cư dân mạng lại được phen cười bò trước hình ảnh linh vật đêm trung thu do các "nghệ nhân nghiệp dư" tạo nên. Bởi các vật phẩm hoàn thiện của linh vật đôi khi khác xa so với thiết kế ban đầu, khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Nếu linh vật năm Trung thu năm 2018 là những chú chó "biến hình" và những chú cá chép đầu rồng khiến dân mạng được dịp cười đau bụng thì Trung thu năm 2019, dân mạng lại được phen cười ''vỡ bụng'' với linh vật là một chú lợn hồng.

Theo hình ảnh của một thành viên có nickname P.N.K đăng tải trong group đông thành viên về linh vật Trung thu 2019 là hình ảnh một chú lợn hồng nhưng thiết kế có phần hài hước hơn so với thực tế khá nhiều.

Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-1

Bài đăng đã nhận được hơn 7.000 lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh chú lợn hồng với thân hình đồ sộ, trên người điểm vài vết đốm với móng chân đen sì. Khuôn mặt chú lợn cũng có phần hài hước với chiếc miệng rộng ngoác, đôi mặt to đen cùng đôi tai hếch ngược lên trời trông vừa đáng yêu vừa ngộ nghĩnh.

Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-2

 

Linh vật Trung Thu là chú lợn hồng khổng lồ có khuôn mặt hài hước khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

 

Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-3Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-4Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-5

Con lợn đang tỏa sáng trong đêm

 

Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-6Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-7Trung thu mà thấy đèn ông sao, con bướm là xưa rồi, bởi dân mạng đang truyền tay kịch liệt bộ ảnh đèn lồng hình heo tỏa sáng đầy kỳ lạ-8

Ngay sau khi đăng tải, linh vật đón Trung thu 2019 này đã khiến dân mạng được tràng cười nghiêng ngả. Ai ai cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và ngỡ ngàng trước tác phẩm mô phỏng có phần... phi thực tế này.

Thành viên A.T bình luận: ''Ôi nhìn kĩ thấy lỗ mũi phát sáng kìa, dị quá. Nhìn cái miệng rộng ngoác, mắt to nhìn vừa dị vừa hài hước''.

''Năm ngoái thì là cậu vàng phiên bản lỗi, năm nay lại là chú lợn phiên bản dịch tả Châu Phi hay sao móng chân đen sì cả thế kia?'', nickname H.T hài hước.

Còn bạn L.K nhận xét: ''Việt Nam mình cứ làm mấy con linh vật nhỏ nhỏ thôi thì đẹp chứ làm to nhìn ''biến tướng'' quá, lỗi quá lỗi, chẳng giống thật gì''.

''Rước linh vật này đi chắc các cháu nhỏ khóc thét quá'', bạn H.M bày tỏ.

Mặc dù vậy nhưng hình ảnh linh vật Trung thu năm 2019 là chú lợn hồng này vẫn đang được dân mạng thi nhau bàn tán và chia sẻ bởi tính hài hước của nó.

 

 Theo Helino


đêm Trung thu

đèn trung thu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.