Từng thon thả sau khi phẫu thuật hút 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 'khủng' bất ngờ

Mặc dù trước đó cô gái này đã tiến hành phẫu thuật hút 3 lít mỡ đồng thời thu gọn vòng 1, thế nhưng, ở bức ảnh mới nhất...

Mặc dù trước đó cô gái này đã tiến hành phẫu thuật hút 3 lít mỡ đồng thời thu gọn vòng 1, thế nhưng, ở bức ảnh mới nhất, Thu Trang tiếp tục thu hút quan tâm vì vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Nhắc đến cụm từ "ngực khủng" chắc hẳn ít nhiều người nhớ ngay đến cô gái sinh năm 2000 tại Hải Dương với cái tên đầy đủ là Võ Thị Thu Trang. 

Bỗng dưng nổi tiếng khi được dân mạng nhắc đến vì những bức ảnh siêu vòng 1, Thu Trang nhanh chóng được đặt biệt danh "nữ sinh ngực khủng Hải Dương" và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội từ năm cuối năm 2017.

Từng thon thả sau khi phẫu thuật hút 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng bất ngờ-1Từng thon thả sau khi phẫu thuật hút 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng bất ngờ-2

Những hình ảnh ngày trước của Thu Trang gây sốt MXH

Khi ấy, cô nàng chia sẻ rằng vòng một ngoại cỡ không chỉ khiến cô gặp vấn đề về sức khỏe, vận động mà phía sau đó là biết bao xấu hổ vì bị người khác chỉ trích, nói xấu sau lưng.

Cuối tháng 8/2018, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc Thu Trang có mặt tại một cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP. HCM để phẫu thuật thu nhỏ ngực và hút mỡ bụng, đùi. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cho biết đã đưa ra khỏi cơ thể 10X khoảng 6 lít mỡ, trong đó mỗi bên ngực là 1,5 lít.

Từng thon thả sau khi phẫu thuật hút 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng bất ngờ-3

Thu Trang quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, sau đó, cuối năm 2018, cô nàng đến Nhật Bản du học.

Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 xong xuôi, đến tháng 11 cùng năm, nữ sinh gốc Hải Dương quyết định lên đường sang Nhật Bản du học. Ở nơi đất khách quê người, ngoài chia sẻ về những người bạn mới, áp lực học tập, Thu Trang cũng dành rất nhiều thời gian đăng tải loạt khoảnh khắc riêng tư của bạn thân.

Thế nhưng, ở bức ảnh mới nhất, Thu Trang khiến nhiều người xôn xao và ngỡ ngàng với vòng 1 ngoại cỡ. Nhìn ảnh, nhiều người nhận xét so với thời điểm trước khi phẫu thuật thì kích thước vòng 1 của cô nàng không chênh lệch quá nhiều.

Từng thon thả sau khi phẫu thuật hút 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng bất ngờ-4

Có vẻ như sau phẫu thuật, vòng 1 của Thu Trang vẫn khá "phì nhiêu".

Từng thon thả sau khi phẫu thuật hút 6 lít mỡ, nữ sinh Hải Dương lại gây sốc với vòng 1 khủng bất ngờ-5

Bức ảnh mới nhất của cô nàng nhận được nhiều lời nhận xét bàn tán của cư dân mạng.

Rất nhiều người cho rằng, vòng 1 của nữ sinh Hải Dương vẫn y nguyên như trước thậm chí chẳng có biến chuyển là mấy.

" Phẫu thuật xong nhưng giờ thấy không khả quan cho mấy", "Phẫu thuật xong lại tăng cân, dồn mỡ hết vào ngực hay sao ấy", "Tưởng mới phẫu thuật làm nhỏ ngực mà sao trông vẫn y nguyên vậy", "Vòng 1 hay gây ra tranh cãi nhưng không hiểu sao bạn này lại luôn chọn những trang phục vừa ngắn vừa bó sát, bảo sao lại bị chỉ trích", "Thật sự là nhìn không cân đối"... là những bình luận cư dân mạng để lại dưới bức ảnh mới nhất của Thu Trang.

Trước những bình luận của cư dân mạng, động thái của nữ sinh Hải Dương là im lặng, cô nàng không trả lời bất kì một lời bình luận nào liên quan đến kích thước vòng 1 của mình.

 Theo Helino


ngực khủng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.