Vẫn biết lấy chồng xa chẳng sung sướng gì, nhưng đoạn clip này lại chứng minh lấy chồng gần cũng "khổ" không kém

Cô gái nào có lẽ cũng từng trên dưới một lần được các mẹ thủ thỉ rằng lấy chồng xa khổ lắm. Thế nhưng, lấy chồng gần cũng có những "nỗi khổ" đâu có kém…

Cô gái nào có lẽ cũng từng trên dưới một lần được các mẹ thủ thỉ rằng lấy chồng xa khổ lắm. Thế nhưng, lấy chồng gần cũng có những "nỗi khổ" đâu có kém…

"Có con mà gả chồng xa. Một là mất giỗ, hai là mất con" – chẳng phải tự nhiên mà từ xưa nay các bậc phụ huynh đều muốn con gái lấy chồng gần. Bởi ngoài việc có thể thường xuyên gặp gỡ, bố mẹ còn có thể là chỗ tựa cho con khi có chuyện khó khăn, sóng gió trong cuộc sống.

Thế nhưng, lấy chồng gần quá cũng chưa hẳn là sung sướng. Đoạn clip mới đây được tài khoản facebook D.T chia sẻ trên MXH khiến nhiều người bật cười. Cụ thể, người này hài hước cho biết: "Lấy chồng "xa" nhà quá cũng khổ, mưa gió mà chẳng được ngồi xe hoa."

Lấy chồng gần rước dâu cũng khổ lắm đây này.

Theo đoạn clip, đám rước dâu này diễn ra trong tiết trời không được thuận lợi, thậm chí là mưa lớn mịt mù. Thế nhưng vì quãng đường nhà cô dâu - chú rể lại quá gần, chỉ khoảng 50m nên cặp đôi cùng với họ hàng, bạn bè phải đội áo mưa mà đi bộ rước dâu. 

Nhiều người xem xong đoạn clip này vui vẻ bình luận:

"Ủa nhà gần thế sao không chờ lúc tạnh mưa rồi thì rước dâu?"

"Ha ha, thế nên mai này tớ sẽ lấy chồng cách nhà tầm 5 – 7km, không quá xa nhưng không đủ gần tới mức phải đi bộ thế này ha ha."

"Đấy, các chị cứ ra rả đừng lấy chồng xa đi. Tới lúc người ta đi lấy chồng gần mà khổ như này đây ha ha."

"Đáng nhớ."

"Rước dâu thế này nhớ muôn đời, mai này kể lại cho con cháu về 50m định mệnh này ha ha."

"Gần quá cũng khổ, chả được biết đến cảm giác lên xe hoa."

"Tội cho cô gái đó."

"Hồi trước xóm mình đám cưới 2 nhà kế bên nhau luôn. Rước dâu thấy gần quá, họ quyết định đi bộ đánh vòng nguyên cái hẻm. Rồi cả nhà trai gái đi bộ ngược về."

Vẫn biết lấy chồng xa chẳng sung sướng gì, nhưng đoạn clip này lại chứng minh lấy chồng gần cũng khổ không kém-1

 

Vẫn biết lấy chồng xa chẳng sung sướng gì, nhưng đoạn clip này lại chứng minh lấy chồng gần cũng khổ không kém-2

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

 

THEO HELINO 


lấy chồng

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.