Vào sân trường đón con, xe bán tải lùi "nuốt" trọn em bé vào gầm

Theo dõi đoạn clip, nhiều người vô cùng hoảng sợ, lo lắng cho sự an toàn của đứa trẻ.

Theo dõi diễn biến sự việc có thể thấy, thời điểm đó, một chiếc xe bán tải vào sân trường để đón con.

Tuy nhiên, trong quá trình lùi ra ngoài, tài xế xe bán tải đã không phát hiện thấy một đứa trẻ đang chạy phía sau.

Khoảnh khắc xe bán tải lùi, nuốt trọn em bé vào gầm

Không may mắn, đứa bé đã bị cuốn vào gầm xe tải. Chứng kiến khoảnh khắc đó, tất cả người xem như "đứng tim" vì quá sợ hãi.

Vào sân trường đón con, xe bán tải lùi nuốt trọn em bé vào gầm-1
Tài xế xe bán tải đã không phát hiện thấy một đứa trẻ đang chạy cắt ngang phía sau.

Tuy nhiên vào những giây cuối của đoạn clip, mọi người lại thở phào nhẹ nhõm khi thấy điều kì diệu đã xuất hiện, đứa bé bò lồm cồm ra ngoài xe, dường như không gặp chấn thương gì nghiêm trọng. Thế nhưng có lẽ đứa bé đã bị một phen hoảng sợ vô cùng.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, song tình huống giao thông này đang được chia sẻ rần rần trên các diễn đàn về giao thông. Rất nhiều người chúc mừng cho đứa trẻ, song cũng nhiều người chỉ trích gay gắt tài xế xe bán tải vì đã thiếu quan sát, lùi từ sân trường ra ngoài đường.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vao-san-truong-don-con-xe-ban-tai-lui-nuot-tron-em-be-vao-gam-162212210080235505.htm

tai nạn giao thông


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.