Anh chồng phũ hơn cả người yêu cũ: Vợ khoe trai lạ rủ "chơi" 3 ngày tặng iPhone X, dửng dưng đáp trả 1 câu nghe lộn mề

Nếu không phải "phận gái theo chồng" thì có lẽ chị em đã đóng gói, trả anh chồng phũ như người yêu cũ này trở về nơi sản xuất rồi!

Chồng ghen quá thì không tốt, nhưng không biết ghen thì cũng khiến chị em bực bội lẫn nghi ngờ "Liệu có phải anh ta không yêu mình?". Thử nghĩ mà xem, vợ đi với ai cũng được, làm gì cũng xong, chồng chẳng may may quan tâm thì có chạnh lòng không? 

Ngay như tình huống dở khóc dở cười dưới đây là 1 ví dụ. Thử lòng chồng mà anh phũ hơn cả người yêu cũ, đúng là lộn mề!

Anh chồng phũ hơn cả người yêu cũ: Vợ khoe trai lạ rủ chơi 3 ngày tặng iPhone X, dửng dưng đáp trả 1 câu nghe lộn mề-1

Cụ thể, cô vợ ngọt nhạt bắt chuyện với chồng và kể về việc mình có trai lạ hẹn đi chơi, mua tặng điện thoại iPhone X: "Chồng ơi, có người nói em cho anh ta chơi 3 ngày, sau đó sẽ mua 1 cái iPhone X cho em. Anh để em đi không?".

Chẳng biết "anh ta" mà cô vợ nói tới có tồn tại thật hay không, nhưng rõ ràng mục đích kể chuyện này cho chồng chỉ hòng nghe anh nói 1 lời thể hiện tình cảm kiểu "Anh cấm em không được đi", "Em ở nhà cho anh, em cho em iPhone 11 Pro Max", "Em ở với anh, anh trao em cả cuộc đời này!"...

Nhưng không, mọi thứ trái ngược hoàn toàn so với mong muốn của cô vợ. Thậm chí, anh chồng lại còn phũ tới mức ủng hộ 2 tay 2 chân: "Đi 6 ngày luôn đê. Tiện thể giúp anh lấy 1 cái!".

Đọc xong dòng tin nhắn này cô vợ chỉ biết câm nín nhưng trong lòng chắc đang lộn mề lắm rồi!

Anh chồng phũ hơn cả người yêu cũ: Vợ khoe trai lạ rủ chơi 3 ngày tặng iPhone X, dửng dưng đáp trả 1 câu nghe lộn mề-2

(Ảnh minh họa)

Đoạn hội thoại của đôi vợ chồng trẻ ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã thu hút hơn 15k like, hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Không ít cô nàng tranh thủ cơ hội này tag nửa kia vào để... mắng cho xối xả, tơi tả: "Anh đấy, y chang", "Anh mà thử thế này xem, em đi thật luôn đó", "Đàn ông bọn anh thật bội bạc"...

Còn các anh chàng lại chứng minh độ phũ hơn cả anh chồng trong câu chuyện khi liên tục đưa ra gợi ý để trêu chọc cô vợ:

- Đi 9 ngày luôn, tiện thể lấy cho mình 1 chiếc ạ.

- Nếu là chồng mình, anh sẽ bảo: Sắp ra iPhone 12 rồi, thời đại nào còn X?

- Em ở bên đấy luôn đi rồi gửi điện thoạivề đây anh bán - nếu mình là anh chồng thì mình sẽ nói như này cơ.

- Mỗi năm kha khá cũng trăm mấy cái nhờ.

- Anh chỉ muốn tốt cho em thôi, hãy ở thêm lâu lâu vào.

- Sao không để đi lâu lâu, về mà còn mở tiệm bán điện thoại hai vợ chồng sống nhàn nhã qua ngày?

Dù đủ ý kiến là thế nhưng mọi người cũng chỉ là "đùa chút thôi", còn thực tế là tình cảm thì có muôn vàn cách thể hiện, đâu phải lúc nào ghen mới là yêu đâu! Nên dù chồng có phũ hơn người yêu cũ thế kia các chị em cũng cứ bình tĩnh, tự tin mà xử nhé!

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/anh-chong-phu-hon-ca-nguoi-yeu-cu-vo-khoe-trai-la-ru-choi-3-ngay-tang-iphone-x-dung-dung-dap-tra-1-cau-nghe-lon-me-22202026222017941.htm

ghen tuông

iPhone X


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.