Vội vàng đồng ý chia tay để lấy 300 triệu từ mẹ người yêu, chàng trai nhận cái kết đắng

Bình luận0

Khi nhận được tin nhắn từ bố mẹ bạn gái hứa sẽ đưa 300 triệu nếu 2 người chia tay, chàng trai đã vội vàng đồng ý mà không nghĩ tới những diễn biến tiếp sau đó.

Khi nhận được tin nhắn từ bố mẹ bạn gái hứa sẽ đưa 300 triệu nếu 2 người chia tay, chàng trai đã vội vàng đồng ý mà không nghĩ tới những diễn biến tiếp sau đó.

Vội vàng đồng ý chia tay để lấy 300 triệu từ mẹ người yêu, chàng trai nhận cái kết đắng-1

Đoạn trò chuyện giữa chàng trai và người ban đầu được cho là mẹ người yêu. 

Người ta vẫn thường nói "Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai", thế nhưng không phải trường hợp nào cũng đúng như vậy. Hội chị em đôi khi còn dùng phép thử để kiểm tra nửa kia của mình. Cao thủ như cô nàng dưới đây, đóng giả bố mẹ để thử lòng bạn trai yêu hai năm.

Cô gái nhắn: "Cô chú xin cháu hãy rời xa con gái cô đi. Cô đi xem hai đứa không hợp và cô không muốn con gái lấy chồng xa". Ban đầu, chàng trai đáp: "Chúng cháu yêu nhau đến nay cũng đã được hai năm và cháu rất muốn lấy Lan làm vợ. Cháu xin cô hãy hiểu cho tình cảm của bọn cháu ạ".

Nhưng ngay khi phía kia đề ra mức giá 300 triệu để bù đắp thanh xuân thì chàng trai không cần suy nghĩ đến 1 phút, chuyển ngay số tài khoản.

Quá thất vọng, cô gái đã lộ mặt và nói lời chia tay bạn trai.

Vội vàng đồng ý chia tay để lấy 300 triệu từ mẹ người yêu, chàng trai nhận cái kết đắng-2

Chàng trai ôm mặt khóc vì bạn gái quá cao tay. 

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần đều cho rằng chàng trai quá tin người và thực dụng. Song theo một số ý kiến người đáng thương ở đây là cô gái chứ không phải nam thanh niên kia.

"Đọc mỗi 2 cái tin nhắn mà anh ta đã mất hết bản lĩnh rồi. Khổ thân cô gái, yêu nhầm kẻ thực dụng", thành viên Thu Phương bình luận.

"May là nhờ có màn kịch này mà nhận ra sự thật nhé! Cô nàng quá cao tay, bái phục!", một tài khoản bày tỏ.

Bên cạnh đó, không ít bình luận tin rằng đây chỉ là một câu chuyện được dựng lên để giải trí. Song điều đáng nói ở đây là tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Nhiều cặp đôi chia tay chỉ vì một trong hai quá tham lam, đặt đồng tiền lên trên tất cả.

Theo Đời sống & Pháp luật


chia tay

mẹ người yêu

Bình luận(0)