Vụ chồng đặt hoa online tặng sinh nhật vợ từ hoa sang thành hoa tàn, không ngờ là từ shop của Shark Khoa

Shark Khoa đã viết một đoạn tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình sau vụ lùm xùm của shop hoa.

Shark Khoa đã viết một đoạn tâm thư khá dài trên trang cá nhân của mình sau vụ lùm xùm của shop hoa.

Mới đây, câu chuyện về một khách hàng lên mạng "tố" đặt hoa online ở cửa hàng nổi tiếng nhưng không ngờ lại nhận về bó hoa héo đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Và mọi thứ lại còn gây hoang mang hơn nữa khi shop hoa này lại thuộc sở hữu của một nhân vật từng rất nổi tiếng trong chương trình Shark Tank Việt Nam, anh Lê Đăng Khoa (hay còn gọi là Shark Khoa).

Vụ chồng đặt hoa online tặng sinh nhật vợ từ hoa sang thành hoa tàn, không ngờ là từ shop của Shark Khoa-1

Bài viết về shop hoa được chia trẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, vị khách hàng này được chồng bí mật order tặng hoa từ shop của Shark Khoa trong ngày sinh nhật. Nhưng khi nhận về tay thì chưng hửng vì hoa trông chẳng có gì liên quan đến ảnh minh hoạ.

Vụ chồng đặt hoa online tặng sinh nhật vợ từ hoa sang thành hoa tàn, không ngờ là từ shop của Shark Khoa-2

Bức ảnh so sánh bó hoa quảng cáo và hình thật.

Vụ chồng đặt hoa online tặng sinh nhật vợ từ hoa sang thành hoa tàn, không ngờ là từ shop của Shark Khoa-3

Những bông hoa đã bị héo rũ và chuyển màu.

Trước những thông tin lùm xùm liên quan đến nơi làm ăn của mình, Shark Khoa cũng đã có những động thái đầu tiên để giải quyết vấn đề. Phía cửa hàng trước tiên cũng đã liên hệ với nhân vật và tặng hoa xin lỗi. Còn về phía Shark Khoa thì anh cũng có bức tâm thư trên trang cá nhân với nội dung như sau:

"Làm ngành dịch vụ đặc biệt trong một ngành như hoa tươi, việc xảy ra sự cố về hoa héo nhanh hơn bình thường hay bó hoa bị hư hại trong quá trình vận chuyển là những điều luôn khó tránh khỏi. Bản thân Khoa, một người làm dịch vụ sẽ luôn đặt sự cầu thị và lắng nghe khách hàng lên hàng đầu. Nên, các khách hàng có những than phiền về bó hoa thì hãy liên lạc với trang (website) hay tại status này để Khoa có thể thay hoa cho các khách hàng yêu mến của mình. Chân thành cáo lỗi nếu như nhãn hàng của Khoa đã tạo ra những trải nghiệm không vui của quý khách và hi vọng sẽ được phục vụ các bạn tốt hơn mỗi ngày!

Khoa luôn tin, "lời phê bình của khách hàng chính là lời gợi ý tốt nhất để chúng tôi có thể hoàn thiện mình hơn mỗi ngày".

Vụ chồng đặt hoa online tặng sinh nhật vợ từ hoa sang thành hoa tàn, không ngờ là từ shop của Shark Khoa-4

Shark Khoa thể hiện thái độ cầu thị trong bức tâm thư.

Hiện tại, câu chuyện vẫn rất được sự chú ý của dân tình.

Theo Helino


khách hàng

hoa tươi

cửa hàng hoa

Shark Khoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.