Vụ tai nạn hài hước trên phố Hà Nội: SH vỡ đầu xe, xe đạp vẫn lành lặn

Vụ va chạm không gây ra thương tích lớn nhưng khiến người trong cuộc dở khóc dở cười vì cảnh "châu chấu đá voi", xe nhỏ không nát, nát xe to.

Vụ va chạm không gây ra thương tích lớn nhưng khiến người trong cuộc dở khóc dở cười vì cảnh "châu chấu đá voi", xe nhỏ không nát, nát xe to.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 24/11 trên đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điều khiến chiếc xe SH là một sinh viên khoảng 20 tuổi, anh chàng đi ngược chiều rồi bất ngờ sang đường, va vào một người đàn ông trung niên.

Vụ tai nạn hài hước trên phố Hà Nội: SH vỡ đầu xe, xe đạp vẫn lành lặn - Ảnh 1.

Tình huống va chạm xảy ra bất ngờ khiến cả hai nạn nhân đều choáng và ngã xuống đường. Trong ảnh, thanh niên đi SH ngã sõng xoài trên đường. Sau khi được người dân xung quanh xúm lại dựng xe và hỏi han, anh chàng cũng đứng lên và đến chỗ nạn nhân đi xe đạp để đỡ người này dậy.

Vụ tai nạn hài hước trên phố Hà Nội: SH vỡ đầu xe, xe đạp vẫn lành lặn - Ảnh 2.

Người đàn ông đi xe đạp không hề hấn gì còn chàng thanh niên đi SH chỉ bị xây xát nhẹ. Chiếc xe đạp cũng còn nguyên vẹn trong khi xe máy thì vỡ tan phần yếm trước.

Vụ tai nạn hài hước trên phố Hà Nội: SH vỡ đầu xe, xe đạp vẫn lành lặn - Ảnh 3.

Vụ việc thu hút sự chú ý của cư dân mạng ngay sau khi đăng tải. Nhiều bình luận hài hước cho rằng xe đạp tuy đơn sơ nhưng vẫn rất bền trong khi xe máy thì vỡ tan tành, nhưng cũng có người cho rằng vì xe máy đi tốc độ cao, phanh gấp và va đập mạnh nên vỡ yếm cũng là điều dễ hiểu.

Theo Thời đại


va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.