Xe bán tải liều lĩnh chạy trong dòng nước lũ và pha đánh lái không tưởng vượt khó

Theo dõi quá trình di chuyển của chiếc xe bán tải, người chứng kiến tỏ ra vô cùng kinh ngạc.

Theo dõi quá trình di chuyển của chiếc xe bán tải, người chứng kiến tỏ ra vô cùng kinh ngạc.

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip được ghi  tại Trung Sơn, Yên Lập (Phú Thọ) vào chiều ngày 4/8. Giữa dòng nước lũ cuồn cuộn chảy xiết, một chiếc xe ô tô con màu trắng vẫn quyết định nhấn ga tiến về phía trước.

Hậu quả là chiếc xe này đã bị dòng nước lũ cuốn trôi dù trước đó đội cứu hộ đã cố gắng tìm mọi cách đưa chiếc xe này vào bờ. May mắn là tài xế đã kịp thời mở cửa thoát ra ngoài.

Chiếc xe bị nước lũ cuốn trôi

Tới hôm nay (7/8), trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip tương tự ghi lại cảnh xe bán tải liều lĩnh di chuyển trên dòng nước lũ chảy xiết. Nhiều người xem đã lo lắng về một kịch bản xấu nhất.

Tuy vậy, tới cuối cùng tài xế có pha đánh lái không tưởng để thoát dòng nước, phi lên bờ thành công. Người quay clip này đã không khỏi kinh ngạc và thán phục tay lái của tài xế xe bán tải.

Tài xế xe bán tải đánh lái thoát khỏi dòng nước lũ chảy xiết.
Theo Nhịp Sống Việt

 


Cộng đồng mạng

nước lũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.