Khoảng khắc xe máy kéo cán qua người phụ nữ khiến dân mạng không khỏi ám ảnh

Tình huống tai nạn này cũng khiến người ta không ngừng tranh luận: Ai đúng? Ai sai?

Tình huống tai nạn giao thông nghiêm trọng trong đoạn clip dưới đây khiến dân mạng đặc biệt quan tâm và không ngừng tranh luận. 

Theo diễn biến được ghi lại, 2 người phụ nữ đèo nhau trên xe máy phóng từ lề đường ra trục đường chính. Đúng lúc này xe máy kéo chạy tới đã đâm trúng 2 người phụ nữ. Pha va chạm khiến cả 2 ngã văng xuống đường, 1 người bị xe máy kéo cán qua. Khoảnh khắc này khiến tất cả không khỏi hoảng sợ.

Nhiều ý kiến cho rằng, 2 người phụ nữ khi chạy xe máy ra trục đường chính đã thiếu quan sát, còn người điều khiển xe máy kéo cũng chạy với tốc độ khá cao nên khi gặp sự cố bất ngờ đã không làm chủ được tình hình. 

Khoảnh khắc xe kéo cán qua người phụ nữ

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoang-khac-xe-may-keo-can-qua-nguoi-phu-nu-khien-dan-mang-khong-khoi-am-anh-162210503193945854.htm

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.