Xôn xao cảnh 5 kiều nữ đầu trần đu bám trên chiếc xe máy lao vun vút ở Hà Nội

5 cô gái không đội mũ bảo hiểm, đu bám trên chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển lao vút trên phố Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

5 cô gái không đội mũ bảo hiểm, đu bám trên chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển lao vút trên phố Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

Xôn xao cảnh 5 kiều nữ đầu trần đu bám trên chiếc xe máy lao vun vút ở Hà Nội-1

Ảnh cắt từ clip

Chiều 27/10, trên một số trang facebook đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều cô gái có ngoại hình xinh xắn, đu bám trên chiếc xe máy nhãn hiệu Honda lao vun vút trên một tuyến phố của Thủ đô Hà Nội.

Theo nội dung trong đoạn video được đăng tải, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển. Các cô gái người đứng hai bên hông xe, người ngồi trên xe, tất cả không đội mũ bảo hiểm. Do số người quá tải, các cô vừa đu bám, vừa lấy tay vòng qua eo nhau để giữ khỏi ngã.

Đoạn video trở 5 cô gái được đăng tải trên mạng xã hội. nguồn: facebook

Sau khi đoạn video được đăng tải đã gây xôn xao mạng xã hội trước hành vi vi phạm giao thông như chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm của các cô gái và lái xe.

Anh H. (người quay đoạn video) cho biết: Đoạn video trên được anh quay lại vào khoảng 15h hôm nay (27/10), trên phố Đặng Xuân Bảng (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) trên đường đi làm về.

Anh H cho hay, số người mà anh đếm được được trên xe máy ngoài tài xế là 5 cô gái có ngoại hình xinh xắn.

Theo Trí Thức Trẻ


kiều nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.