Xôn xao clip đười ươi trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn phì phèo điếu thuốc

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, đười ươi ngồi hút thuốc rồi nhả khói, sau đó dụi và vứt tàn thuốc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một con đười ươi ở Thảo Cầm Viên Sài Gòn phì phèo điếu thuốc gây xôn xao.


Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh tượng trên, một số cho rằng hành động này rất phản cảm.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo Cầm Viên Sài Gòn Phạm Văn Tân xác nhận sự việc này trên VietNamNet. 

Theo ông Tân, khu vực đười ươi được thiết kế chuồng nuôi theo không gian mở qua một kênh. Du khách đi trên cao nhìn xuống để dễ dàng quan sát. Tuy nhiên, tại đây nhiều khách thường xuyên cho thú ăn, cho lon nước, ném đá gạch chọc phá con thú.

"Chúng tôi cũng đã đặt biển yêu cầu người dân không ném, chọc phá thú. Hiện nay, nhân viên có kiểm soát nhưng không thể có mặt 24/24 để nhắc nhở hết", ông Tân nói. 

Xôn xao clip đười ươi trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn phì phèo điếu thuốc-1

Cũng theo ông Tân, các chuồng thú tại đây đều gắn biển và quy định khách không cho thú ăn, không chọc phá thú bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Dù vậy, thực tế chuồng của thú vẫn đầy rác đồ ăn, nước uống mà khách quăng vào chuồng. Đười ươi trong clip hút thuốc có thể là thuốc của khách đang hút dở quăng vào chuông. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/xa-hoi/xon-xao-clip-duoi-uoi-trong-thao-cam-vien-sai-gon-phi-pheo-dieu-thuoc-202206190907525642.html

hút thuốc


Cựu nữ công an xinh đẹp trả giá vì lừa đảo hàng trăm tỉ đồng
"Chém gió" có thể xin được việc vào ngành công an và kinh doanh gạo xuất khẩu đi nước ngoài sẽ có lợi nhuận cao để huy động vốn, Nguyễn Thị Thuỳ Trang đã lừa đảo, chiếm đoạt của bị hại hàng trăm tỉ đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.