Xôn xao clip ông bán hàng rong bị nhóm thanh niên đánh hội đồng, cầm mũ bảo hiểm đập tới tấp vào đầu

Ông bán cá viên chiên bị nhóm thanh niên hành hung tập thể, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu đồng thời lăng mạ, chửi bới.

Ông bán cá viên chiên bị nhóm thanh niên hành hung tập thể, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu đồng thời lăng mạ, chửi bới. Ông phải quỳ xuống xin tha nhưng vẫn bị đánh đập dã man. Ngọn ngành sự tình chưa ai rõ, tuy nhiên hành vi dã man của nhóm thanh niên trẻ đang bị dân mạng kịch liệt phản đối.

Hôm qua (9/8), đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông lớn tuổi bán cá viên chiên bị nhóm thanh niên xông vào hành hung tập thể dã man ngay giữa đường được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao, đa số đều bày tỏ ý kiến bất bình.

Đoạn clip được người đăng tải chia sẻ kèm nội dung cho biết sự việc xảy ra tại quận 5, TP.HCM vào buổi tối cùng ngày. Theo người này, ông bán cá viên chiên bị nhóm thanh niên trẻ nghi lấy trộm điện thoại nên tìm đến để hành hung, bắt quỳ lạy. Sau khi nhóm thanh niên rời đi, ông bán cá chiên phân trần chiếc điện thoại là do mình nhặt được chứ không lấy cắp.

Xôn xao clip ông bán hàng rong bị nhóm thanh niên đánh hội đồng, cầm mũ bảo hiểm đập tới tấp vào đầu-1

Ông bán cá chiên bị nhóm thanh niên đánh hội đồng, bị bắt quỳ lạy - Ảnh cắt từ clip

"Chú đó bán cá viên chiên ở cửa quán em được tầm 30 phút thì mấy ông anh giang hồ ra nói chú ăn cắp điện thoại của họ rồi đánh hội đồng tới tấp khiến chú không kịp giải thích, có đồng chí lè nhè hùng hổ dùng mũ bảo hiểm táng thẳng vào đầu chú, bắt chú phải quỳ xuống lạy lục van xin, mà chú này năm nay đã gần 50 tuổi rồi.

Anh chị chủ em ra hỏi sự tình, thì chú nói rằng chú không có lấy, nãy vừa đi vừa đẩy hàng bán thì chú thấy chú nhặt được, đoạn đó chắc gần quán nhậu mấy ông đó ngồi, rồi chú đi qua quán em đứng bán, mấy ông ấy có lẽ bật định vị được nên kéo sang đánh luôn.

Thiệt tình nếu chú ăn cắp thì đã tắt nguồn điện thoại, rẽ luôn về nhà chứ đứng lù lù ngoài đường làm gì? Và nếu chú có lấy thật thì cũng nên báo công an, chứ ai đời đánh hội đồng một người đáng tuổi cha chú mình, còn bắt người ta quỳ lạy nữa, bức xúc vô cùng..." - người đăng clip viết trên MXH.

Xôn xao clip ông bán hàng rong bị nhóm thanh niên đánh hội đồng, cầm mũ bảo hiểm đập tới tấp vào đầu-2

Ông bị ép phải quỳ xuống xin lỗi, không được giải thích - Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip được đăng tải ghi lại, nhóm thanh niên khoảng 4-5 người xông vào đánh đập ông bán cá viên chiên, bắt ông phải quỳ xuống van lạy. Nhóm thanh niên này thay nhau đấm đá vào người ông già, quát tháo, lăng mạ bằng nhiều lời lẽ tục tĩu. Những thanh niên này còn không cho ông bán cá chiên giải thích, khi ông mở miệng đều đánh đập và quát nạt: "Mày ngồi xuống đây, ngậm mồm".

Đỉnh điểm, 1 thanh niên trong nhóm còn giật ngược tóc ông bán cá chiên ra sau, dùng mũ bảo hiểm đập cật lực nhiều cái vào đầu của ông vô cùng tàn bạo. Sự việc chỉ dừng lại khi nhiều người dân xung quanh chạy tới can ngăn.

Về phần ông bán cá chiên, khi bị đánh hội đồng ông không thể chống cự, chỉ quỳ dưới đất và ú ớ giải thích. Ông bị đánh ngã sõng soài ra đất, giơ tay che chắn trên đầu. Đến cuối clip khi nhóm thanh niên đã rời đi, ông đau đớn đứng dậy đẩy xe cá chiên của mình đi chỗ khác.

Xôn xao clip ông bán hàng rong bị nhóm thanh niên đánh hội đồng, cầm mũ bảo hiểm đập tới tấp vào đầu-3

Ông bán cá được nhiều người dân hỏi thăm, sau đó tự đẩy xe của mình đi chỗ khác - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa rõ nguyên nhân hay ngọn ngành sự việc ra sao, tuy nhiên hầu hết đều lên tiếng chỉ trích hành vi côn đồ dã man của nhóm thanh niên khi cùng nhau đánh đập 1 ông già.

Bạn B.M bức xúc: "Thanh niên trai tráng gì lại đánh hội đồng ông già, chẳng đáng mặt nam nhi. Có gì đưa nhau lên công an, động tay động chân thế này kém sang, nhìn mà tức".

"Ủa mới nghi ngờ mà đã đánh người ta như thế á? Rồi bằng chứng đâu? Có bắt tận tay không? Mình nghĩ nếu mà lấy trộm ông già đã tắt máy tháo sim rồi chứ không để yên cho bọn nó tìm đến thế đâu. Hội này báo công an gô cổ hết lại cho chừa" - bạn N.A bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

 

Theo Helino


Cộng đồng mạng

đánh đập

Bình luận(0)