Yêu xa cãi cọ, block bạn trai, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung "khó đỡ"

Mẩu giấy chứa những lời lẽ "phẫn nộ" của chàng trai lại khiến cô gái... bật cười.

Mẩu giấy chứa những lời lẽ "phẫn nộ" của chàng trai lại khiến cô gái... bật cười.

Những cặp đôi yêu xa thì thường khó có hội gặp nhau giải quyết vấn đề. Bởi vậy, nếu cuộc cãi cọ lên đến đỉnh điểm, bị block đủ các tài khoản mạng xã hội thì làm sao trao đổi tiếp đây?

"Mình và người yêu đang là du học sinh ở Mỹ. Do học khác trường nên khá xa xôi. Hôm nọ đang cãi nhau, mình tức quá block anh ấy trên mọi phương diện (Email, Facebook, Instagram, Zalo, Viber, Telegram, điện thoại).

Thế là 4 ngày sau nhận được thư chuyển phát nhanh tận giường ngủ như thế này. Cười chết mất".

Theo đó, anh chàng trong câu chuyện phải dùng cách nguyên thủy nhất để liên lạc là viết thư. Nội dung trên thư cũng vô cùng đáng yêu và... buồn cười.

"Mày mở block tao ngay. Chúng ta cần nói chuyện. Đừng chơi tồi như vậy chứ. Tao tức lắm luôn á".
 

Yêu xa cãi cọ, block bạn trai, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung khó đỡ-1

Mẩu giấy với đủ lời lẽ "phẫn nộ" của chàng trai tội nghiệp.

Chỉ đọc thôi cũng đủ biết sự phẫn nộ của anh chàng đang lên đến đỉnh điểm. Anh chàng muốn được nói chuyện, hóa giải khúc mắc nhưng chẳng thể liên lạc được.

Trong yêu cầu trên tờ giấy, thanh niên này cũng tranh thủ bộc lộ cảm xúc: "Tao tức lắm luôn á". Đọc phải nội dung vừa hài vừa đáng yêu như thế này trách gì cô bạn gái không nhịn nổi cười.

Dân mạng cũng bật cười trước sự đáng yêu của cặp đôi này. Họ cũng hóng chờ xem cô nàng sẽ giải quyết vấn đề theo cách nào.

"Chuyện buồn mà cười quá chừng luôn, chắc anh chàng tức giận lắm mới viết ra được mấy dòng to tướng đầy sự phẫn nộ đó luôn. Không biết cô gái sau đó sẽ giải quyết vấn đề kiểu gì", một dân mạng bình luận.

 

Theo Thế giới trẻ


viết thư

yêu xa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.