Cách xem tin nhắn đã thu hồi ở Zalo trên điện thoại

Cách xem tin nhắn đã thu hồi ở Zalo trên điện thoại cực kỳ đơn giản, hãy tham khảo ngay nhé.

Bạn vừa nhận được thông báo "tin nhắn đã được thu hồi". Bạn rất muốn biết đối phương đã nhắn gì cho mình. Hãy tham khảo ngay cách xem tin nhắn đã thu hồi ở Zalo trên điện thoại đơn giản dưới đây nhé.

Khi bạn nhận được thông báo tin nhắn Zalo, nhưng đối phương lập tức thu hồi, nếu muốn xem nội dung đã thu hồi là gì thì hãy thực hiện theo các bước sau nhé. Với cách thực hiện này bạn không cần phải sử dụng thêm app xem tin nhắn thu hồi trên Zalo nào khác.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi ở Zalo trên điện thoại-1
Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên điện thoại rất đơn giản.

Bước 1: Vào Cài đặt của điện thoại > Chọn Thông báo > Chọn Cài đặt nâng cao.

Bước 2: Chọn Bật Nhật ký thông báo lên > Chọn mục Zalo > Bấm chọn dấu mũi tên đi xuống > Bạn sẽ thấy được các tin nhắn bị thu hồi.

Bước 3: Khi thực hiện sau các bước trên, bạn sẽ thu về được kết quả như mong muốn.

Lưu ý, cách xem tin nhắn đã xóa trên Zalo này chỉ thực hiện được trên các dòng máy Android (Samsung, OPPO, Realme, Xiaomi,...). Các bạn sử dụng iOS hãy chờ những bản cập nhật tiếp theo để sử dụng tính năng này.

Trên đây là cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên điện thoại. 

Theo VTC news

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cach-xem-tin-nhan-da-thu-hoi-o-zalo-tren-dien-thoai-ar744301.html

mẹo vặt công nghệ


Vì sao thịt gà ăn cùng lá chanh?
Vì sao thịt gà ăn cùng lá chanh? Sự kết hợp với lá chanh không chỉ giúp món thịt gà trở nên thơm ngon đặc biệt mà còn đem lại những lợi ích sức khỏe ít người biết.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.