Tại sao nên đổ nước sôi lên bồn cầu khách sạn trước khi sử dụng? Đọc xong bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ

Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, không hiểu lý do tại sao khi ở khách sạn thì nên đổ nước sôi vào bồn cầu trước khi sử dụng.

Trong cuộc sống, hầu hết mọi người đều không thể tránh khỏi một vài lần được trải nghiệm ở khách sạn. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một chi tiết nhỏ về việc ở khách sạn, và cũng là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc: Khi ở khách sạn tại sao nên lấy nước sôi rồi dội lên bồn cầu trước khi sử dụng?

Tại sao nên đổ nước sôi lên bồn cầu khách sạn trước khi sử dụng? Đọc xong bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ-1

Khi ở trong khách sạn, chắc hẳn ai cũng đã từng chứng kiến ​​những sự cố về một số vấn đề vệ sinh. Tuy hiện nay, sự cố vệ sinh khách sạn ít hơn nhưng không có nghĩa là không có. Hầu hết các khách sạn ngay khi bước vào trông rất sạch sẽ và gọn gàng nhưng dù sao đây cũng là nơi công cộng nên chúng ta vẫn phải lưu ý một số vấn đề về vệ sinh, đặc biệt là một số nơi mà làn da tiếp xúc trực tiếp như giường ngủ, nhà vệ sinh, khăn tắm và nhiều thứ khác nữa. 

Tại sao nên đổ nước sôi lên bồn cầu khách sạn trước khi sử dụng? Đọc xong bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ-2Tại sao nên đổ nước sôi lên bồn cầu khách sạn trước khi sử dụng? Đọc xong bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ-3

Nhà vệ sinh trong khách sạn trông bề ngoài có vẻ hào nhoáng nhưng chưa chắc đã sạch. Để làm sạch triệt để, bạn hãy dùng ấm điện (thường có sẵn ở phòng khách sạn) đun một ấm nước hoặc bật bình nóng lạnh xịt vòi ở bên nước nóng lên bồn cầu rồi lấy khăn giấy lau lại để khử trùng, diệt khuẩn cho sạch sẽ, hạn chế mùi khó chịu thoát ra từ bồn cầu.

Tại sao nên đổ nước sôi lên bồn cầu khách sạn trước khi sử dụng? Đọc xong bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ-4

Thông thường khi ở trong khách sạn, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là giường có sạch sẽ không, có camera quan sát hay không… nhưng lại dễ dàng bỏ qua các chi tiết của nhà vệ sinh. Vì vậy, khi vào phòng khách sạn hãy bỏ một chút thời gian khử trùng bồn cầu trước, điều này chỉ có lợi cho bạn mà thôi!

An Nhiên - Theo Vietnamnet.vn 


Khách sạn

mẹo vặt cuộc sống