Thả nắm muối vào lon bia uống dở bạn sẽ thấy điều bất ngờ

Nếu bạn uống bia thừa đừng vội bỏ đi hãy giữ lại bạn sẽ thấy chúng rất có ích với cuộc sống của mình.

Giúp vệ sinh đồ nội thất gỗ

Sàn gỗ hoặc đồ gỗ trong nhà mình xuất hiện những vết bẩn khó lau chùi khiến bạn tốn nhiều công sức. Điều này khiến bạn "đau đầu" tìm cách để loại bỏ những vết bẩn đó. Bạn hãy thả nắm muối vào nửa lon bia hoặc lon nước ngọt, rồi bạn hãy dùng một chiếc giẻ thấm chút hỗn hợp trên để lau sạch mọi vết bẩn bám trên sàn gỗ, hoặc đồ gỗ nhà mình sáng bóng như mới mua ai cũng thích.

Làm sáng đồ kim loại

Trong thành phần dinh dưỡng của bia có chất tạo bọt nên sẽ giúp cho đồ kim loại sáng bóng như mới. Thêm vào đó, nếu không có bia bạn có thể dùng các loại nước có gas còn giúp bạn rửa sạch vết ố vàng trên ly cốc rất hữu hiệu.

Thả nắm muối vào lon bia uống dở bạn sẽ thấy điều bất ngờ-1
Thả nắm muối vào lon bia uống dở vô cùng kỳ diệu

Với cách làm vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần bỏ thêm một nắm muối vào lon bia uống dở rồi bạn chỉ việc đổ lon nước ngọt rồi ngâm đồ kim loại vào đó khoảng 30-45 phút. Tiếp sau đó đi rửa lại bằng xà phòng bình thường các đồ dùng kim loại sáng bóng nhờ thành phần acid có trong bia hoặc nước ngọt.

Giữ quần áo không phai màu

Khi bạn sử dụng quần áo lâu ngày chúng dễ bị phai màu, cũ nhanh. Để hạn chế điều này, khi quần áo mới mua về bạn có thể đổ chút bia hòa thêm một nắm muối. Rồi sau đó, bạn hãy cho quần áo vào ngâm trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tiếp theo, bạn đem giặt lại bình thường sẽ giúp cho quần áo giữ nguyên quần áo.

Thả nắm muối vào lon bia uống dở bạn sẽ thấy điều bất ngờ-2
Mẹo vặt với bia


Giúp bạn làm sạch tủ lạnh

Nếu như trong tủ lạnh nhà bạn có mùi hôi vô cùng khó ngửi khiến cho bạn cảm thấy đồ ăn kém ngon. Bạn có thể dùng một lon bia để lau chùi tủ lạnh sẽ thấy mùi khó chịu tan biến.

Cách làm: Trước tiên, bạn hãy lấy một miếng khăn mềm thấm vào lon bia rồi sau đó lau chùi tủ lạnh như bình thường. Với những thành phần hóa học trong bia, sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn nhanh chóng và diệt khuẩn vô cùng hiệu quả đồng thời cũng khiến mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh bay đi hết

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/tha-nam-muoi-vao-lon-bia-uong-do-ban-se-thay-dieu-bat-ngo-search/?id=281620

mẹo vặt gia đình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.