Ức gà sốt kem nấm là món ăn giàu protein được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người ăn kiêng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mềm của gà, mùi thơm của nấm và vị ngậy của kem.
Nguyên liệu | Gia vị |
Ức gà: 2 miếng (khoảng 320g) Kem tươi: 1,5 cốc Bơ: 2 muỗng canh Phô mai Nấm hương tươi: 100g Tỏi Rượu vang đỏ hoặc trắng Rau mùi tây |
Muối
|
Bước 2: Đun chảy 1 muỗng canh bơ trong chảo đã đun nóng, cho ức gà vào, nêm muối và tiêu rồi chiên cho đến khi vàng, lấy ra.
Bước 3: Tiếp tục cho 1 muỗng canh bơ vào và phi thơm với tỏi, sau đó cho nấm vào xào.
Bước 4: Cho rượu vào đun sôi rồi giảm lửa nhỏ, cho kem tươi vào khuấy đều.
Bước 5: Cho ức gà vào đun trong 1 phút, sau đó rắc rau mùi tây và phô mai lên trên là hoàn thành.
Theo Minh Minh - Vietnamnet