- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Những chiếc bồn tắm siêu đắt đỏ chỉ có trong dinh thự của các tỷ phú
Có những chiếc bốn tắm trị giá cả triệu USD (tương đương mấy chục tỷ đồng), chỉ giới siêu giàu mới dám chi tiền mua về sử dụng.
Chiếc bồn tắm Le Grand Queen được bán đấu giá tại Dubai với giá 1,7 triệu USD (tương đương gần 40 tỷ đồng). Đây là tác phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng Krapf.
Golden Bathtub được làm bằng vàng ròng, thiết kế riêng cho một khách sạn sang trọng ở Nhật Bản với giá 987.000 USD. Tuy nhiên, chiếc bồn tắm này đã bị lấy trộm và hiện vẫn chưa tìm thấy.
Bồn tắm Baldi Rock Crystal Bathtub mang phong cách Italy, được làm từ đá quý và đính kim cương. Sản phẩm này trị giá 790.310 USD.
Baldi Malachite Bathtub do nhà thiết kế nổi tiếng người Italy Luca Bojola lên ý tưởng. Bồn tắm này được làm bằng đá quý và chân của nó được đúc bằng vàng 24k, được bán với giá 222.000 USD.
Mang màu sắc độc đáo, chiếc bồn tắm Baldi Amethyst Bathtub cũng có chân được làm bằng vàng ròng 24k. Giá của sản phẩm này là 121.200 USD.
Kallista Archeo Copper Bathtub là sản phẩm thủ công được làm từ chất liệu đồng, trị giá 67.557 USD.
Red Diamond là chiếc bồn tắm được làm bằng vàng 18k với nhiều chi tiết giúp mát-xa toàn thân. Sản phẩm cao cấp này có giá 47.200 USD.
Được đính đầy đá quý, chiếc bồn tắm Diamond Bathtub được bán với giá 39.000 USD.
Mang phong cách thanh lịch, hiện đại, chiếc bồn tắm Le Cob Glass Bathtub có giá 34.000 USD.
Những chiếc bồn tắm thuộc diện đắt đỏ nhất thế giới phải kể đến Le Grand Queen, Golden tub, The Baldi Rock Crystal tub...
Theo VOV
-
Mua sắm16 giờ trướcMột số cửa hàng trái cây cung cấp những mâm hoa quả cúng Rằm tháng Giêng đẹp mắt có giá dao động từ 300 nghìn - 3 triệu đồng, thậm chí gần 5 triệu đồng.
-
Mua sắm22 giờ trướcHôm nay 5/2, giá vàng thế giới lao dốc xuống mức thấp nhất 3 tuần sau khi báo cáo việc làm tại Mỹ được công bố. Các nhà phân tích cho biết, có thể có nhiều đợt bán ra hơn vào tuần tới.
-
Mua sắm1 ngày trướcBộ Tài chính nhấn mạnh việc giao toàn bộ công tác điều hành giá về 1 đầu mối và tính toán các chi phí kinh doanh xăng dầu cho Bộ Tài chính chủ trì là không phù hợp.
-
Mua sắm1 ngày trướcGiá vàng thế giới giảm mạnh sau khi tăng vọt lên mức đỉnh 9 tháng và sự phục hồi của đồng USD. Vàng ghi nhận mức giá thấp nhất 3 tuần.
-
Mua sắm2 ngày trướcNhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty cổ phần MISA (MISA) triển khai giải pháp M-Power - vay hạn mức không tài sản bảo đảm trực tuyến đến 15 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending.
-
Mua sắm2 ngày trướcHiện giá vé máy bay tới TP Hồ Chí Minh đang tăng gấp 2, thậm chí gấp 4 lần bình thường.
-
Mua sắm2 ngày trướcNhiều người quan niệm lễ quanh năm không bằng Rằm tháng Giêng, nên những ngày này, xôi ngũ sắc là mặt hàng “đắt như tôm tươi”. Một chủ hàng làm đặc sản Tây Bắc dịp này bán hết 3 tấn/ngày.
-
Mua sắm2 ngày trướcGiá vàng thế giới giảm mạnh sau khi bật tăng dữ dội phiên trước đó, kéo giá vàng trong nước giảm theo. USD tiếp tục mất giá trong bối cảnh các ngân hàng trung ương đồng loạt tăng lãi suất.
-
Mua sắm2 ngày trướcChiếc điếu cày được làm từ thứ bỏ đi có hình dáng độc, lạ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chủ nhân chiếc điều cày báo giá 3 triệu đồng.
-
Mua sắm3 ngày trướcLoại rau này lần nào xuất hiện trên thị trường cũng được các bà nội trợ tin dùng, rủ nhau đặt mua vài cân.
-
Mua sắm3 ngày trướcNhững cành đào nở muộn, những bó hoa bưởi đầu mùa được bán với giá lên tới 300.000 – 350.000 đồng/kg đang là loại hoa bán chạy trong dịp Rằm tháng Giêng.
-
Mua sắm3 ngày trướcGiá vàng hôm nay 2/2 trên thị trường thế giới tăng vọt sau khi Fed tăng lãi suất thêm 25 điểm phần trăm, lên mức cao nhất 15 năm trong phiên họp 1/2. Giá vàng trong nước cũng tăng theo. Đồng USD lao dốc.
-
Mua sắm3 ngày trướcChu-hi-cha là tên của một loại trà mới được phát hiện bởi một nhà nghiên cứu Nhật Bản tại Đại học Kyoto. Nó liên quan đến việc ủ phân của sâu bướm đã ăn nhiều loại thực vật khác nhau.
-
Mua sắm4 ngày trướcNgay từ cuối tháng 1, không ít nhà đầu tư sẵn tài chính đã chủ động gom đất giá cắt lỗ sau nhiều tháng thị trường bất động sản trầm lắng.