Quả bưởi đỏ rực, hiện hình thần tài đắt hàng dịp Tết

Cứ mỗi dịp Tết, thị trường lại xuất hiện nhiều loại quả in dòng chữ may mắn hay được khắc tỉa các hình dáng độc lạ thu hút đông đảo người mua dù giá không rẻ.

Cứ mỗi dịp Tết, thị trường lại xuất hiện nhiều loại quả in dòng chữ may mắn hay được khắc tỉa các hình dáng độc lạ như hình rồng phượng, hình ông thần tài, chữ thư pháp... thu hút đông đảo người mua dù giá không rẻ.

Mấy năm gần đây, vào dịp cuối năm, nhiều loại quả quen thuộc như táo, lê, cam, bưởi, dừa, dưa... lại được in các dòng chữ may mắn như: Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tài lộc, chúc mừng năm mới, phúc lộc thọ...

Bên cạnh đó, nhiều loại quả lại được khắc tỉa các hình dáng độc lạ như hình rồng phượng, hình ông thần tài, chữ thư pháp: phúc, lộc, thọ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Khi in những dòng chữ may mắn hay được khắc chữ thư pháp, những loại quả vốn khá quen thuộc với mọi người sẽ trở nên hấp dẫn, đẹp mắt hơn trong mâm ngũ quả bày Tết. Ngoài ra, đó là những lời chúc ý nghĩa cho người mua tặng hoặc bày cúng gia tiên. Giá trị của những loại quả trên nhờ đó cũng tăng mạnh, có thể gấp 10-20 lần.Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/nhung-loai-qua-khac-chu-hut-khach-dip-tet-595802.html

quả bưởi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.