Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá "ngất ngưởng" cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua "ào ào"

Bông cải (súp lơ) cầu vồng tại các cửa hàng nông phẩm nhập ngoại có giá dao động từ 300.000 đồng/kg tới 350.000 đồng/kg tùy từng thời điểm.

Súp lơ cầu vồng có ưu điểm là không chỉ giữ được hương vị giống hệt súp lơ trắng mà màu sắc của chúng còn khiến bàn ăn của các bà nội trợ được hấp dẫn. Không những thế, súp lơ cầu vồng là hàng nhập ngoại, bảo đảm chất lượng nên dù giá có đắt, nhiều chị em vẫn sẵn sàng móc ví mua.

Chị Ngân, chủ một cửa hàng rau củ quả nhập khẩu cho biết: "Trong số các mặt hàng nông sản nhập khẩu từ nước ngoài hiện nay, cùng với cải bó xôi, xà lách Salad Wild Roquette thì súp lơ cầu vồng là nông phẩm được nhiều người vô cùng ưa chuộng".

Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá ngất ngưởng cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua ào ào-1Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá ngất ngưởng cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua ào ào-2

Súp lơ cầu vồng là nông phẩm được nhiều người vô cùng ưa chuộng. Ảnh internet

Chị Ngân cho biết, súp lơ cầu vồng là mặt hàng nông phẩm cao cấp được nhập ngoại tốt cho sức khỏe, chế biến được nhiều món ăn lành mạnh và bổ dưỡng.

Đặc biệt súp lơ tím có màu sắc đẹp mắt, tuy thường bị nhạt màu khi nấu nhưng vị giòn, ngọt dễ ăn và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Bởi vậy, dù chúng có giá thành đắt đỏ nhưng nhiều bà nội trợ vẫn lựa chọn mua.

Tiểu thương này chia sẻ, bông cải (súp lơ) cầu vồng tại cửa hàng nhà chị có giá dao động từ 300.000 đồng/kg tới 350.000 đồng/kg tùy từng thời điểm.

Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá ngất ngưởng cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua ào ào-3

Bông cải (súp lơ) cầu vồng tại cửa hàng nhà chị có giá dao động từ 300.000 đồng/kg tới 350.000 đồng/kg tùy từng thời điểm.

"Không chỉ súp lơ cầu vồng mà nhiều nông phẩm độc lạ, chất lượng cao trong nước không có, phải nhập khẩu từ nước ngoài mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng nội địa. Đặc biệt hàng nông phẩm rau củ nhập ngoại chủ yếu là hàng tươi sống, dễ hư hỏng trong khâu vận chuyển bảo quản, chi phí tốn kém nên giá thành cao gấp chục lần giá nông phẩm trong nước là điểu dễ hiểu".

Chị Khánh ở Đống Đa, Hà Nội thường xuyên mua súp lơ cầu vồng về chế biến món ăn cho gia đình kể: "Súp lơ cầu vồng màu sắc nhìn sặc sỡ rất bắt mắt. Mặc dù giá loại súp lơ này đúng là cao gấp nhiều lần súp lơ trong nước nhưng mình vẫn chấp nhận mua không phải bởi hình thức bắt mắt mà bởi chất lượng của hàng ngoại nhập thường cao hơn hàng nông phẩm trong nước".

Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá ngất ngưởng cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua ào ào-4

Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá ngất ngưởng cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua ào ào-5

Nhiều bà nội trợ chấp nhận mua súp lơ cầu vồng giá đắt gấp chục lần súp lơ nội địa bởi giá trị dinh dưỡng cũng như độ an toàn thực phẩm của nông phẩm nhập ngoại vượt trội so với hàng trong nước. Ảnh Internet

Chị Ngọc ở Ngã Tư Sở cũng chia sẻ: "Thi thoảng muốn đổi bữa làm Salad cho con mình lại ra hàng nông phẩm nhập ngoại mua súp lơ cầu vồng tím về trộn gia vị, các con mình thấy đẹp mắt sẽ ăn nhiều hơn. Đúng là giá của súp lơ cầu vồng cao nhưng mình thấy 'đắt xắt ra miếng".

Cũng bởi giá của súp lơ cầu vồng cao nên hiện nhiều bà nội trợ đã săn hạt giống về tự trồng phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình. Trên các nhóm chợ mạng, các gian hàng bán hạt giống nhập khẩu rất tấp nập.

Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá ngất ngưởng cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua ào ào-6

Trên các nhóm chợ mạng, các gian hàng bán hạt giống nhập khẩu rất tấp nập.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sup-lo-cau-vong-nhap-khau-gia-ngat-nguong-cao-gap-10-lan-sup-lo-noi-dia-khach-van-mua-ao-ao-22202121218252900.htm

súp lơ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.