Infographic: Lịch trình của bệnh nhân 34 - ca “siêu lây nhiễm” Covid-19

Tính đến tối 13/3, đã có 9 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Việt Nam có liên quan đến bệnh nhân số 34-một doanh nhân đi công tác từ Mỹ về Việt Nam ngày 2/3.

Lịch trình của bệnh nhân số 34 cụ thể như sau:

Infographic: Lịch trình của bệnh nhân 34 - ca siêu lây nhiễm” Covid-19-1

Ngày 22/2, bệnh nhân bay từ Việt Nam sang New York (Mỹ), quá cảnh tại sân bay Incheon (Hàn Quốc). Đến ngày 29/2, bệnh nhân bay từ Washington (Mỹ) về Việt Nam, quá cảnh tại sân bay Qatar và sáng 2/3 nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Infographic: Lịch trình của bệnh nhân 34 - ca siêu lây nhiễm” Covid-19-2

Sáng 9/3, bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận và được điều trị cách ly tại đây. Kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Tính đến nay đã có 9 bệnh nhân mắc Covid-19 (8 ở Bình Thuận, 1 ở TP.HCM) có liên quan đến bệnh nhân số 34. Như vậy, với 9 bệnh nhân mắc Covid-19, Bình Thuận là địa phương có số ca mắc Covid-19 cao thứ 2 trên cả nước (sau Vĩnh Phúc).

Theo Dân Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://danviet.vn/tin-tuc/infographic-lich-trinh-cua-benh-nhan-34-ca-sieu-lay-nhiem-covid-19-1068177.html

Covid-19

virus corona

dịch bệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.