Nguyên liệu | Gia vị |
Nấm kim châm Bột chiên giòn Bột mì Bột men nở Trứng |
Muối Hạt nêm Ớt bột |
Cách làm:
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Rửa sạch nấm kim châm
3. Cắt gốc nấm kim châm
4. Chuẩn bị tô lớn, bạn có thể cho hai quả trứng, thêm bột chiên, bột mì trộn đều.
5. Thêm muối, hạt nêm, dùng đũa trộn đều
6. Thêm bột men và tiếp tục trộn.
7. Cho thêm chút ớt bột vào.
8. Để nấm ra đĩa rồi đổ hỗn hợp trứng vào.
9. Cho dầu vào chảo đến khi sôi, rồi lần lượt gắp nấm vào chiên cho đến khi giòn thì lấy ra thường thức.
Theo Minh Minh - Vietnamnet