Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia

Thứ sáu, 01/02/2019 21:43
Không chỉ là nữ MC xinh xắn, nổi tiếng nhất nhì VTV, Mai Ngọc còn có cuộc sống khá êm ấm, hạnh phúc với gia đình chồng giàu có.

Không chỉ là nữ MC xinh xắn, nổi tiếng nhất nhì VTV, Mai Ngọc còn có cuộc sống khá êm ấm, hạnh phúc với gia đình chồng giàu có.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-1

Mai Ngọc là 1 trong số những MC, BTV nổi tiếng của VTV. Cô không chỉ gây chú ý nhờ ngoại hình cuốn hút mà còn được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống giàu có, sang chảnh.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-2

Năm 2017, Mai Ngọc kết hôn cùng thiếu gia Lê Nam. Không chỉ được chồng yêu thương, chiều chuộng, Mai Ngọc còn được cả gia đình chồng hậu thuẫn.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-3

Tròn 1 năm ngày cưới, Mai Ngọc tiết lộ mối quan hệ khá tốt đẹp giữa cô và bố chồng. Ông không gọi nữ BTV là "con dâu" mà gọi là "con gái". Mai Ngọc cho hay, cô có "bố mẹ chồng tâm lý nhất trên đời", lúc nào cũng lo cô bị bắt nạt.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-4

Mai Ngọc ít chia sẻ về gia đình chồng, song cô luôn dành những lời yêu thương, trân trọng nhất khi nói về họ. Chia sẻ trong 1 buổi phỏng vấn, nữ BTV cho hay mẹ chồng luôn ủng hộ cô trong mọi việc.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-5

Tuy công việc ở nhà Đài bận rộn, Mai Ngọc vẫn giữ thói quen cùng nấu và ăn cơm tối với gia đình.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-6

Cô chia sẻ: "Tôi không dám nhận là mình nấu ăn ngon, tài nấu ăn của tôi chỉ dừng ở mức "ổn" mà thôi. Nhưng dù có bận đến mấy buổi tối tôi luôn cố gắng về nấu cơm, vì chồng tôi chỉ thích ăn cơm vợ nấu".

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-7

"Tôi cũng luôn cố gắng kết thúc công việc trước 19h, ngoại trừ những việc bất khả kháng. Bản thân tôi cũng không bao giờ nhận show ở ngoài, hay đi event vì với tôi, 19h trở đi là khoảng thời gian riêng dành cho gia đình".

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-8

Dù đã kết hôn được hơn 2 năm song vợ chồng Mai Ngọc vẫn giữ thói quen "hẹn hò" ăn tối bên ngoài với nhau mỗi tuần 1 lần.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-9

Cô cũng dành nhiều thời gian để tập luyện giữ gìn vóc dáng và sức khỏe.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-10
Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-11

Ngoài ra, vợ chồng Mai Ngọc cũng thường xuyên có những chuyến du lịch khá sang chảnh cả trong nước và quốc tế.

Cuộc sống của MC Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia-12

Có thể thấy, cuộc sống của Mai Ngọc ở nhà chồng đại gia thực sự viên mãn, hạnh phúc. Cô được chồng cưng chiều, được bố mẹ chồng yêu mến và có thể làm những điều mình thích.

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet