Đã 6 tuổi, hoàng tử bé nhà Lệ Quyên vẫn phải để mẹ đút từng thìa mới chịu ăn

Thứ bảy, 22/07/2017 19:40
Hình ảnh Lệ Quyên chăm chút đút từng muỗng ăn cho con trai hơn 6 tuổi khiến nhiều người suy nghĩ cô đang rất chiều chuộng anh chàng

Hình ảnh Lệ Quyên chăm chút đút từng muỗng ăn cho con trai hơn 6 tuổi khiến nhiều người suy nghĩ cô đang rất chiều chuộng anh chàng

Kỳ Anh (tên thân mật là Bo) là kết quả tình yêu của Lệ Quyên và chồng đại gia. Cậu bé chào đời vào tháng 4/2011, thừa hưởng nhiều nét giống bố nên rất đáng yêu kháu khỉnh. Khác hẳn những sao Việt khác, Lệ Quyên giữ kín hình ảnh cậu quý tử nhà mình, hiếm hoi lắm mới có những khoảnh khắc về bé Bo bị lọt ra ngoài. 


Hình ảnh hiếm hoi của con trai Lệ Quyên được công khai vào năm 2013


Clip con trai của Lệ Quyên vừa xem điện thoại vừa chờ mẹ đút ăn

Gần đây, Lệ Quyên rất đắt show hải ngoại nên mỗi khi đi lưu diễn, chị đều đưa con đi cùng để tiện chăm sóc. Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng hình ảnh nữ ca sĩ chăm chút cho cậu con trai hơn 6 tuổi vừa ngồi xem điện thoại, vừa chờ mẹ đút ăn từng muỗng khiến nhiều người suy nghĩ.


Hình ảnh con trai của Lệ Quyên vừa ngồi xem điện thoại vừa chờ mẹ đút cho ăn

Không như những đứa trẻ 6 tuổi khác rất chủ động những việc cá nhân, "hoàng tử bé" nhà Lệ Quyên khá lệ thuộc vào mẹ. Thay vì tự xúc đồ ăn, ngôi sao nhí này lại dán mắt vào màn hình điện thoại, và chỉ mở miệng mỗi khi có thìa của mẹ đưa vào.


Con trai của Lệ Quyên được chăm sóc rất kĩ càng, 'hoàng tử bé" còn được mẹ đưa đi học bằng siêu xe

Không chỉ được bà mẹ nổi tiếng cưng nựng trong từng bữa ăn giấc ngủ, cục cưng nhà Lệ Quyên còn được ba mẹ chăm chút và đặt nhiều kỳ vọng khi ngay từ lúc bắt đầu đến tuổi đi lớp, bé đã được gửi gắm vào ngôi trường nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, với mức học phí cũng đắt đỏ bậc nhất lên tới hơn 350 triệu đồng/ năm.

Dù "cậu cả" tính đến nay đã được hơn 6 tuổi, song vợ chồng Lệ Quyên vẫn chưa có kế hoạch sinh thêm con. Nữ ca sĩ từng chia sẻ con cái là lộc trời cho nên cô vẫn chờ đợi. Giọng ca gốc Bắc cũng không giấu diếm ước mơ sinh thêm được một công chúa nhỏ cho đủ nếp đủ tẻ.

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet