Tiết lộ về vợ sắp cưới 9x của NSND Trung Hiếu

Chủ nhật, 30/12/2018 14:32
Thông tin về người phụ nữ khiến NSND Trung Hiếu chịu rời bỏ cuộc sống độc thân nhận được sự quan tâm của dư luận.
Thông tin về người phụ nữ khiến NSND Trung Hiếu chịu rời bỏ cuộc sống độc thân nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, thông tin NSND Trung Hiếu sẽ cưới vợ vào năm sau do chính chủ tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ. Từ nhiều năm qua, Trung Hiếu và “Ngọc hoàng” Quốc Khánh là hai nghệ sĩ làng hài đất Bắc luôn được nhiều người quan tâm chuyện vợ con, vì mãi không chịu cưới.

Riêng NSND Trung Hiếu, câu cửa miệng của anh mỗi lần được hỏi chuyện cá nhân là “sang năm lấy vợ”, nhưng hơn chục năm qua vẫn không động tĩnh gì.

Xác nhận sắp thoát kiếp độc thân, nam diễn viên “Vệt nắng cuối trời” không tiết lộ gì về bà xã tương lai, khiến rất nhiều người tò mò.

Theo các nguồn tin, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và bạn gái 9x yêu nhau nhiều năm. Cô là diễn viên múa, từng đóng chung phim với nam nghệ sĩ sinh năm 1973.

NSND Trung Hiếu tự nhận khuyết điểm lớn nhất của anh trong mắt bạn gái là mải chơi, thích bạn bè, không dành được nhiều thời gian cho người yêu.

Hồi tháng 5, tin đồn Trung Hiếu chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn gái sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Cao đẳng Múa Việt Nam, từng rộ lên. Nhưng lúc đó, anh phủ nhận, đồng thời khẳng định sẽ chia sẻ ngay nếu có tin vui như vậy.

 

Tiết lộ về vợ sắp cưới 9x của NSND Trung Hiếu-1

Nghệ sĩ Trung Hiếu thường xuyên đóng cặp với nhiều hot girl, diễn viên trẻ trong phim, các tiểu phẩm hài, nhưng chưa từng lộ nghi án "phim giả tình thật". Trong ảnh, anh chụp cùng diễn viên trẻ Lương Thanh Hằng.

Quả thật, NSND Trung Hiếu đã giữ đúng lời hứa. Anh chia sẻ, vì mãi không lấy vợ, anh không ít lần bị nghi ngờ giới tính.

Tuy nhiên, Trung Hiếu không bận tậm, vẫn dành nhiều thời gian cống hiến cho công việc, tận hưởng các thú vui riêng như vẽ tranh, chơi nhạc, thư pháp, chim cảnh, cây cảnh...

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet