Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?

Thứ năm, 13/12/2018 14:52
Trên trang cá nhân, Chí Nhân thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cậu con trai bé nhỏ của mình.

Trên trang cá nhân, Chí Nhân thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cậu con trai bé nhỏ của mình.

Thu Quỳnh và Chí Nhân bén duyên sau khi cùng tham gia bộ phim "Sống cùng lịch sử", cả hai về chung một nhà chỉ sau 2 tháng kết hôn song cuộc hôn nhân của họ cũng kết thúc chóng vánh. 

Thời điểm hôn nhân của Thu Quỳnh và Chí Nhân lùm xùm, nhiều người cho rằng nó có liên quan đến sự xuất hiện của "người thứ ba" là MC Minh Hà. Nguyên nhân là do cả hai bị bắt gặp có hành động tình tứ ngay trên phố khi Chí Nhân vẫn danh chính ngôn thuận là chồng của Thu Quỳnh. 

2 năm sau cuộc ly hôn ồn ào, chuyện cũ lại được chính những người trong cuộc đào xới lại. Mới đây, Chí Nhân bất ngờ phủ nhận việc vì ngoại tình và khẳng định Minh Hà không phải "người thứ ba". Không những vậy, nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" còn lên tiếng tố vợ cũ "diễn sâu" y như nhân vật My "sói" do Thu Quỳnh thủ vai. Anh còn cho rằng vợ cũ là người ích kỷ khi xem con trai như là của riêng mình và gây khó dễ trong việc cho hai bố con gặp nhau. 

Được biết, sau khi ly hôn, bé Be, con trai của Chí Nhân và Thu Quỳnh ở cùng mẹ và ông bà ngoại. Cuối tuần, bé sẽ được bố đón, ngủ cùng bố một đêm sau đó lại về với mẹ. Trên trang cá nhân, Chí Nhân cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, ngọt ngào của hai cha con. 

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-1Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-2

Chí Nhân từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ câu chuyện anh không thể tìm thấy con trai và ám chỉ vì "người ta cố tình ngăn cấm, giấu con đi". 

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-3

Mỗi tuần, hai bố con Chí Nhân gặp nhau một lần, ngủ cùng nhau một đêm. Chí Nhân rất thích những lúc ngắm Be ngủ, ôm ấp con trai mãi rồi nam diễn viên mới yên tâm chợp mắt.

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-4Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-5Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-6Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-7

Be rất thích đá bóng, vì vậy, khi có thời gian là Chí Nhân lại cho cậu ấm được ra sân. 

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-8Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-9

Be còn thích cả bóng rổ và thường xuyên được ra sân với bố. 

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-10Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-11

Chí Nhân thấy con trai giống mình như đúc, bé Be cũng rất quấn bố nên được bố gọi là cuộn băng dính của bố. 

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-12Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-13Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-14

Cuối tuần nào Be cũng được bố cho đi chơi, em bé tỏ ra rất hào hứng và thích thú.

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-15

Chí Nhân tiết lộ, em bé Be đã rất ra dáng "người nhớn". Bé có thể tự nằm gội đầu, tự ngồi cắt tóc, bố không phải đứng cạnh để giữ nữa. "Em nói "Be ngồi để chú cắt tóc giống bố!" Nên em ngồi nghiêm chỉnh, ngoan lắm, chỉ thỉnh thoảng lại cười vang cả cửa hàng vì bạn "ô tô zìn zìn trên đầu" làm em nhột thôi" - nam diễn viên kể về cậu con trai đáng yêu của mình.

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-16Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-17

Trong ngày sinh nhật con trai, Chí Nhân cũng đón bé về để thổi nến mừng tuổi mới cùng ông bà nội và các anh chị em. Đối với Chí Nhân, con trai là món quà vô giá, luôn ở bên chia ngọt sẻ bùi và cả đắng cay. 

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-18

Cả ngày Noel ấm áp cũng ở bên nhau.

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-19

Mỗi khi không được gặp con, Chí Nhân luôn chia sẻ nỗi buồn "rầu hết cả lòng".

Tố Thu Quỳnh gây khó dễ trong việc gặp con, Chí Nhân đối xử với con trai thế nào sau khi ly hôn?-20

Dù mối quan hệ với vợ cũ không tốt nhưng Chí Nhân vẫn là một người cha quan tâm và yêu thương con hết mực.

Hiện tại, việc Chí Nhân lên tiếng tố vợ cũ đang vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Đa số cho rằng, chuyện đã qua thì không nên nhắc lại nhiều lần. Ngoài ra, việc Chí Nhân tiết lộ những điều không hay về vợ cũ ngay thời điểm bộ phim mới có sự tham gia của anh chuẩn bị lên sóng cũng khiến nhiều người cho rằng, anh đang mượn chuyện riêng để PR. 

Về phía Thu Quỳnh, nữ diễn viên hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về những lời tố của chồng cũ. 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet