2 dấu hiệu trên bàn thờ cảnh báo bề trên trách phạt, tiền bạc ra đi, 1 dấu hiệu phát tài giàu có

Nếu trong nhà bạn xuất hiện 2 dấu hiệu đầu tiên nên thận trọng công việc làm ăn, kẻo tán tài tán lộc. Có một dấu hiệu may mắn thật đáng chúc mừng.

 2 dấu hiệu trên bàn thờ cảnh báo tán lộc 

Bát hương bị dịch chuyển khỏi vị trí cũ: Bát hương có vị trí bất di bất dịch trên bàn thờ. Nếu thấy bát hương không còn ở vị trí như cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải để xua đuổi những điều không may có thể sẽ ập đến trong tương lai. Bằng không khắc phúc, gia đình có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, mất đi hòa khí thậm chí là làm ăn thất bát.

Nhìn thấy dấu hiệu này, bạn không nên đầu tư làm ăn lớn, kẻo cuộc sống khó lòng an yên như ý muốn. Thời gian này, bạn cũng không nên gây ra tranh chấp, cãi vã với mọi người xung quanh, tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại mình.

Đổ lọ hoa trên bàn thờ bị đổ vỡ

2 dấu hiệu trên bàn thờ cảnh báo bề trên trách phạt, tiền bạc ra đi, 1 dấu hiệu phát tài giàu có-1


Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, ông bà ta luôn cho rằng đổ vỡ là điều không may, nhất là đổ vỡ trên bàn thờ thì càng xấu. Chính vì vậy, nếu như bạn thấy rằng lọ hoa bàn thờ nhà bạn bỗng nhiên bị đổ, vỡ, rất có thể là báo hiệu điều chẳng lành cần hết sưc thận trọng trong đầu tư làm ăn, đi lại xe cộ trong thời gian tới.

Bướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ - Dấu hiệu phát tài

Trong phong thủy dân gian thì bướm chính là con vật tâm linh, là cầu nối của cõi âm và cõi dương. Khi bạn thấy có bướm bay vào nhà và đậu trên bàn thờ của gia đình mình, thì điều này chứng tỏ bạn sắp được ăn lộc của bề trên, tổ tiên để lại. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ làm ăn thuận lợi hơn, hoặc sắp tới trong nhà bạn sẽ có tin vi như có hỷ sự, có thêm thành viên mới mà bao lâu mong đợi, hoặc bạn sẽ được thăng quan tiến chức như mong muốn....

Dù như thế nào thì đây cũng chính là một dấu hiệu lành, chính vì vậy bạn đừng bao giờ xua đuổi những chú bướm nhỏ khi chúng bay vào nhà mình nhé!ướm bay vào nhà đậu trên bàn thờ: Nếu một ngày bạn thấy một con bướm bay vào nhà rồi đậu trên bàn thờ của nhà bạn, thì đây chính là dấu hiệu cực kỳ may mắn.

Theo quan niệm của nền văn hóa Phương Đông, thì bươm bướm được xem là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối giữa sự sống và cái chết.

Và đây chính là linh hồn người thân của họ trở về thăm nhà và đem lại những điều may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, khi nhìn thấy con bướm bạn đừng làm hại nó mà hãy để nó tự nhiên đến rồi đi nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/2-dau-hieu-tren-ban-tho-canh-bao-be-tren-trach-phat-tien-bac-ra-di-1-dau-hieu-phat-tai-giau-co.html

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.