4 thứ không bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, vận may bay biến

Lối vào nhà được ví như mặt tiền của gia chủ, là biểu tượng của sự giàu sang trong phong thủy. Chủ nhà cần chú ý đến cách bài trí nội thất trong lối vào nhà để Thần Tài ghé thăm.

Dưới đây là 4 vật dụng bạn không nên bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, làm ăn lụi bại, sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Đồng hồ

Đồng hồ là công cụ dùng để xem giờ. Trong nhà có chiếc đồng hồ thì việc xem giờ giấc sẽ rất tiện lợi. Có người cho rằng treo đồng hồ ở cửa ra vào là rất phù hợp. Tuy nhiên, treo đồng hồ ở lối vào của ngôi nhà lại không có lợi cho phong thủy của ngôi nhà. 

Việc nhìn thấy đồng hồ hay ở lối vào nhà được xem là điềm xui xẻo. Đồng hồ được treo ở lối vào nhà có nghĩa là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy lúc bước vào nhà sẽ là đồng hồ.  Điều này dễ khiến họ cảm nhận về sự trôi đi nhanh chóng của thời gian, đem tới cảm giác hỗn loạn đi kèm với áp lực giờ giấc.

4 thứ không bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, vận may bay biến-1
Ảnh minh họa

Gương

Chúng ta sử dụng gương hàng ngày. Một số người chọn lắp gương ở hành lang để tiện cho việc chỉnh trang dung nhan, trang phục trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, đặt gương ở lối vào nhà gây ảnh hưởng nhiều đến tài lộc của gia chủ. 

Lối vào nhà là nơi thu hút nhiều nguồn năng lượng vào nhà, nếu đặt một chiếc gương lớn ở đây sẽ làm cản trợ nguồn vượng khí vào nhà. Nếu được treo chưa đúng vị trí, gương sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn, gây chói mắt cho người sử dụng.

4 thứ không bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, vận may bay biến-2Ảnh minh họa

Đồ đạc

Cửa nhà là lối đi quan trọng để ra vào, cũng là bộ mặt của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người thường để đồ dùng cá nhân như dụng cụ chơi thể thao, túi đựng đồ tập thể thao, giày dép… hay thậm chí là cả rác bẩn ngay lối vào vì cho rằng nó tiện lợi. 

Điều này làm ảnh hưởng xấu đến tài vận của gia chủ, cũng như gây ấn tượng xấu đến quan khách khi bước chân vào nhà bạn. Hãy luôn ghi nhớ giữ vệ sinh cho khu vực lối vào nhà cũng như vứt bỏ những đồ đạc không dùng đến loại bỏ năng lượng tiêu cực tích tụ lâu ngày ra khỏi nhà. Ngoài ra, cặn bẩn tích tự từ đồ đạc dễ sinh vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.

Hoa nhựa

Nếu đặt cây ở lối về nhà, tốt nhất bạn nên đặt những loại cây xanh, tràn đầy sức sống để đón tài, rước lộc vào trong nhà bạn. Bạn nên tránh bày cây giả, hoa nhựa ở lối vào nhà để tránh làm mất đi tài lộc, rước họa vào nhà. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/4-thu-khong-bai-tri-o-loi-vao-nha-keo-than-tai-quay-lung-van-may-bay-bien-20201001143428608.htm

bài trí nhà ở

phong thủy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.