Muốn mời gọi Thần Tài vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy của người giàu

Người giàu luôn biết cách bài trí phong thủy hợp lý để mời gọi Thần tài vào nhà.

Cửa chính thông thoáng để đón tài khí vào nhà

Để đảm bảo phong thủy cửa ra vào cần phải đảm bảo nguồn năng lượng được hấp thụ mạnh nhất vào căn nhà. Bởi cửa ra vào là nơi tiếp nhận các luồng khí tốt từ bên ngoài nên đây sẽ là nơi quyết định đến toàn bộ vận khí trong nhà. Do đó, cửa phải luôn rộng mở để đón các luồng khí vào nhà.

Cửa nhà nên mở vào nhà thay vì mở ra để tạo sự chuyển động suôn sẻ cũng như các khí tốt được giữ lại trong nhà. Nên sử dụng cửa mở thay vì cửa đẩy để giúp mang lại các nguồn năng lượng tích cực. Hướng cửa nên là nơi đón gió, đón ánh sáng vì để thu hút được các vận khí tốt vào trong nhà.

Muốn mời gọi Thần Tài vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy của người giàu-1

Giữ cho lối vào nhà luôn được gọn gàng

Lối vào nhà tượng trưng cho những cơ hội. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp để năng lượng có thể lưu thông. Bạn nên để áo khoác và giày vào bên trong tủ để năng lượng không bị hãm lại. Để kích hoạt các năng lượng tích cực ngay lối vào, hãy đặt chiếc gương và những bình hoa tươi . Hoa tươi sẽ ngay lập tức lan tỏa năng lượng của không gian nơi đây.

Bỏ đi các vật dụng không cần thiết

Những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây ra sự trì trệ, bí bách. Chính vì thế, hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần.

Không gian càng thoáng đãng thì trường khí phong thủy càng hanh thông, tài khí lưu thông trong nhà càng nhiều, gia chủ sẽ gặp may mắn về tài lộc.

Mang thêm cây xanh và nước vào nhà

Việc tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực là rất quan trọng để mang lại tài lộc cho gia chủ. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây xanh, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt.

Nguồn nước cũng rất được coi trọng trong phong thủy nhà ở, bởi nước đại diện cho yếu tố tiền tài, là dòng chảy tiền bạc. Tuỳ từng mệnh của gia chủ, có thể bố trí hòn non bộ, đài phun nước trước cửa nhà. Gia chủ có thể bố trí đài phun nước, biểu tượng phong thủy đài phun nước hoặc sử dụng hình ảnh dòng nước chảy như biển, thác nước, dòng sông… Hình ảnh nước phong thủy với con sóng, tung bọt trăng xoá và khung cảnh thiên nhiên cởi mở, hùng vĩ nó sẽ có tác động đặc biệt mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy giàu có.

Muốn mời gọi Thần Tài vào nhà, áp dụng ngay những mẹo phong thủy của người giàu-2

Trưng các biểu tượng của sự giàu có

Sự hiện diện của biểu tượng phong thủy, vật phẩm phong thủy trong môi trường sống của bạn nói lên sự giàu có và thịnh vượng.

Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển như thuyền buồm tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn, theo sở thích của bạn...

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/muon-moi-goi-than-tai-vao-nha-ap-dung-ngay-nhung-meo-phong-thuy-cua-nguoi-giau-81477.html

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.