Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng

Vợ chồng đại gia sắt vụn từng có khoảng thời gian phải ở lán tạm bợ, đi vay mượn khắp nơi. Nhưng tới giờ, họ đã gây dựng nên cơ ngơi trăm tỷ, ở trong căn biệt thự nguy nga giữa lòng thủ đô.

Nếu ai có dịp đi qua khu Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội, hẳn sẽ đều bị ấn tượng với căn biệt thự 7 tầng nguy nga, bề thế không khác gì lâu đài trong truyện cổ tích. Được biết, chủ nhân của tòa lâu đài lộng lẫy này là ông N.Q.T. (sinh 1957 – Đinh Dậu, quê gốc ở Thanh Hóa). Ông khởi nghiệp từ buôn bán phế liệu, sau đó mở rộng ngành nghề kinh doanh.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-1
Chủ nhân của căn biệt thự tuổi gà nên trên nóc tòa nhà được gắn 6 con gà dát vàng, các họa tiết của cửa sổ cũng được tô điểm bằng những lá vàng mỏng dát vào đó.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-2
Căn biệt thự của đại gia sắt vụn khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn.

Vẻ bề ngoài của căn nhà khiến ai đi qua khu vực đó cũng phải ngoái nhìn. Tuy nhiên, thời gian gần đây dân tình mới được dịp chiêm ngưỡng cận cảnh nội thất bên trong căn biệt thự trị giá 300 tỷ của đại gia sắt vụn.

Cụ thể, chị Vân Nguyễn đã đăng tải lên 1 group cộng đồng về cơ ngơi hoành tráng của bố mẹ. Theo đó, căn biệt thự này được xây dựng từ năm 2010, tới năm 2015 thì hoàn thành. Căn biệt thự gồm 7 tầng và có 9 phòng ngủ, 5 phòng sinh hoạt.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-3
Cầu thang gỗ quý được chạm khắc tinh xảo.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-4
Bên trong căn biệt thự chủ yếu sử dụng chất liệu gỗ dát vàng. Chỉ cần nhìn không gian này đã thấy toát lên sự giàu sang, phú quý.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-5Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-6

Căn biệt thự 7 tầng sử dụng cầu thang gỗ dạng xoắn. Mỗi bậc cầu thang đều được dát vàng cực cầu kì. Dân mạng hài hước nhận xét cần uống thuốc chống đau đầu, chóng mặt khi chứng kiến những vòng xoắn cảm giác như bất tận này. 

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-7
Còn đây là bộ sofa ở phòng khách. Gia chủ có vẻ cực kì mê các nội thất bằng gỗ và dát vàng. Bức tường, nóc nhà, đâu đâu cũng thấy lấp lánh ánh vàng. Còn chùm đèn phía trên cũng có giá bạc tỷ chứ chẳng chơi.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-8
Không rõ đây là khu vực nào trong nhà. Nhưng giá trị của sập gỗ kia thì chắc chắn gần bằng cả một căn chung cư là không ngoa.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-9
Lại thêm một phòng khách khác. Khu vực này cổ kính hơn một chút, song vẫn thống nhất sử dụng gỗ dát vàng trong trang trí.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-10
Khu vực ban thờ đúng chuẩn không gian xưa với sơn son thếp vàng vừa sang trọng, vừa trang trọng.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-11
Nhà bếp nhưng phần nóc cũng phải thật cầu kì chạm trổ, dát vàng.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-12
Gia chủ tỉ mỉ trong từng không gian của căn biệt thự.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-13Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-14

Đại gia ngành sắt vụn không tiếc tiền để mang lại cuộc sống tiện nghi nhất. Phòng tắm sử dụng tông màu trắng sáng, hiện đại và đơn giản, khác hẳn các không gian xung quanh. Bồn cầu cũng cực kì hiện đại với nhiều tính năng. 

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-15
Không phải mọi nhầm đâu! Căn phòng này tuy phong cách có hoàn toàn khác biệt nhưng là nơi cả gia đình hát karaoke giải trí. Trông chẳng khác gì phòng hát hạng sang thứ thiệt với dàn loa, đèn nháy, màn hình, máy chọn bài... đầy đủ.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-16
Còn đây là khu vực bể bơi tại gia. Tuy đơn giản, nhưng đáp ứng được nhu cầu bơi lội giải trí của các thành viên gia đình.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-17
Khu quầy rượu ở trong phòng hát.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-18
Có lẽ gia chủ khá mê đàn ca sáo nhị, đầu tư hẳn 1 bộ trống hoành tráng thế này.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-19
Chiếc cổng dẫn tới hầm để xe.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-20Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-21
Để mọi người cảm nhận thêm sự giàu sang của gia chủ, đây là phần nóc. Thật sự chỉ có thể nhận định bằng 3 từ: Đỉnh của chóp!!!

Vân Nguyễn kể thêm, đây là thành quả của bố mẹ sau nhiều năm trời vất vả. Trước khi cưới, bố mẹ của chủ thớt vẫn rất nghèo vì gia đình đông anh em. Bố cô đi bán tào phớ dạo, còn mẹ thì từng bán ốc luộc. Nhưng cơ duyên đưa bố mẹ của Vân Nguyễn chuyển nghề đi thu mua sắt, rồi phất lên từ đó.

Thậm chí, khi cô nàng mới sinh ra thì gia đình vẫn cực khó khăn. Cả nhà phải ở trong những chiếc lán dựng tạm bợ, rồi vay nợ khắp nơi. Khi bố mẹ chuyển sang làm sắt thép, bố của Vân Nguyễn thường đi xe lên Thái Nguyên, học hỏi người ta đúc thép. Rồi phế liệu thu mua được, bố mẹ cô đem đi nấu thành phẩm từ lò nấu tự xây dựng.

Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-22Từng vay nợ, ở lán tạm bợ, đại gia sắt vụn giờ sống trong biệt thự 300 tỷ giữa Hà Nội, nội thất nhìn mà choáng váng-23

Bên ngoài căn biệt thự 300 tỷ.

Theo chính chủ cho biết, căn biệt thự này trị giá lên tới 300 tỷ. Bố cô là người yêu thích phong cách cổ điển nên nội thất chủ yếu là đồ gỗ, dát vàng. Các đội thợ của gia đình tự làm theo ý thích của bố Vân Nguyễn. 

Nhìn vào tòa lâu đài trăm tỷ này, dân tình chỉ biết xuýt xoa, ngưỡng mộ. Tay không gây dựng cơ đồ là đây chứ đâu!


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tung-vay-no-o-lan-tam-bo-dai-gia-sat-vun-gio-song-trong-biet-thu-300-ty-giua-ha-noi-noi-that-nhin-ma-choang-vang-162210203152023483.htm

biệt thự

đại gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.