Phan Như Thảo xây thêm biệt thự gỗ 800 m2 mang tên con gái rượu

Ngôi biệt thự được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ nhập khẩu, các mặt là vách kính trong suốt.

Căn biệt thự mới tậu của Phan Như Thảo được đặt tên là Villa Bồ Câu 2. Cơ ngơi này được xây dựng kế bên Villa Bồ Câu 1 rộng 100 m2 mà vợ chồng Phan Như Thảo chi 25 tỷ đồng để xây dựng.

Đại gia Đức An hỏi vợ: "Em thích kiểu nhà gì?", Phan Như Thảo nói cô muốn một nơi rộng rãi, không xây bằng xi măng, bao quanh là cỏ cây để có chỗ cho con chạy nhảy. Từ đó, vị đại gia này dần hình thành ý tưởng dựng lên căn biệt thự đảm bảo tiêu chí: ấm áp khi trời lạnh, mát mẻ lúc vắng gió, sang trọng nhưng thân thiện với người ở. Anh cho xây khung nhà bằng sắt thay vì bê tông, lớp trong và ngoài ốp gỗ nhập khẩu, nhằm giữ độ ẩm cho ngôi nhà. Để tuân thủ tiêu chí mộc mạc, các khối gỗ để thô, không mài hay sơn sửa.

Anh cho biết: "Thảo thích lúc nào gia đình cũng được nhìn thấy nhau. Ý này rất hay nên tôi đã để nhà thoáng và đơn giản kiểu minimalist (phong cách tối giản)".

Phan Như Thảo xây thêm biệt thự gỗ 800 m2 mang tên con gái rượu-1Phan Như Thảo xây thêm biệt thự gỗ 800 m2 mang tên con gái rượu-2

Phan Như Thảo đã tậu tiếp biệt thự đặt tên con gái của mình

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/phan-nhu-thao-xay-them-biet-thu-go-800-m2-mang-ten-con-gai-ruou-50408.html

Phan Như Thảo

biệt thự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.