- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Được đại gia Đức An trổ tài làm bạch tuộc xào kim chi, bảo sao Phan Như Thảo tự tin "giỏi nhất là chọn chồng"
Làm vợ thứ 4 của đại gia Nguyễn Đức An, Phan Như Thảo được chồng cưng chiều hết mực khi anh thường xuyên trổ tài vào bếp nấu nhiều món ngon.
Lấy chồng là đại gia Đức An hơn mình nhiều tuổi, Phan Như Thảo luôn được chồng hết mực cưng chiều. Anh là người thường xuyên vào bếp trổ tài nấu nướng nhiều món ngon cho vợ thưởng thức.
Mới đây nhất, cựu người mẫu đăng ảnh khoe chồng làm món bạch tuộc xào kim chi kiểu Hàn Quốc. Cô cũng không ngần ngại khen chồng quá giỏi trong việc nấu nướng. Như Thảo viết: "Bạch tuộc xào kim chi kiểu Korea .Con Bạch tuộc giòn rụm luôn. Chồng giỏi quá!".
Món bạch tuộc xào vô cùng bắt mắt, hấp dẫn của đại gia Đức An làm cho vợ thưởng thức được cô khen ngon nức nở.
Việc nấu nướng hầu như do đại gia Đức An thực hiện. Việc của Như Thảo chỉ là chụp hình và thưởng thức.
Một người bạn của Phan Như Thảo bình luận: "Phụ nữ hạnh phúc khi thuộc về đúng người nên chị đâu cần ốm để làm gì. Quan trọng là có người nấu ăn ngon cho mình."
Trong một lần chia sẻ cùng khán giả truyền hình, Phan Như Thảo cũng cho biết cô hầu như không nấu ăn. Chỉ thỉnh thoảng làm bánh. Chồng lại thích nấu ăn cho vợ và thường xuyên làm nhiều món ngon mang đến tận nơi nên cô chưa thể giảm cân được sau khi sinh bé Bồ Câu.
Được biết lúc còn ở Mỹ, đại gia Đức An sở hữu một số nhà hàng ẩm thực và thường vào phụ bếp khi rảnh rỗi. Kiến thức cơ bản về nấu ăn anh học được từ bếp trưởng từng tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu (trường danh tiếng về đào tạo ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch và Ẩm thực ở Pháp) rồi tự mày mò sáng tạo thêm.
Đức An làm món cua xào miến cho vợ nhưng ngập cua khiến dân tình vào tìm mãi không thấy miến đâu.
Đại gia Đức An làm món gà hầm củ sen tẩm bổ cho vợ.
Đức An có sở trường là nấu các món Âu, món phổ biến của các đất nước có nền ẩm thực nổi tiếng thế giới. Anh cũng tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh để chế biến thành món mới mang phong cách của riêng mình.
Theo Tâm An - Vietnamnet.vn
-
Vào bếp15 giờ trướcHủ tiếu Nam Vang là món ăn chế biến tương đối cầu kỳ nhưng được nhiều gia đình yêu thích vì sự thơm ngon, bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcThịt heo kho củ cải với cách làm cực kỳ đơn giản nhưng là món ăn đưa cơm, rất ngon miệng được nhiều bà nội trợ chọn chế biến cho bữa cơm gia đình.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh kim chi không chỉ ngon, dễ nấu mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Hôm nay, VietNamNet xin giới thiệu cách nấu canh kim chi đơn giản, thơm ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt bò hầm bí đỏ không chỉ là món ăn giàu dinh dưỡng mà còn rất ngon miệng, hao cơm, phù hợp với bữa cơm gia đình.
-
Vào bếp6 ngày trướcKhi mua sườn nên chọn loại nhiều thịt hay ít thịt? Người bán tiết lộ những sự thật bất ngờ
-
Vào bếp09/02/2025Thanh cua không chỉ dùng ăn lẩu hay làm cơm cuộn; bạn có thể biến chúng thành món snack giòn rụm, đậm đà để nhâm nhi lúc rảnh rỗi.
-
Vào bếp09/02/2025Gà cúng nhiều ăn không hết, chị Hòa "biến tấu" thành món ngon giải ngán, tránh lãng phí lại được cả nhà khen nức nở.
-
Vào bếp08/02/2025Giòn rụm bên ngoài, mềm ngọt bên trong, gà chiên sốt mặn ngọt là món ăn hấp dẫn khó cưỡng, phù hợp cho mọi bữa cơm gia đình.
-
Vào bếp08/02/2025Ba chỉ dê nướng riềng mẻ là món ăn thơm ngon, đậm đà, rất phù hợp cho những bữa tiệc nướng hoặc các buổi tụ tập gia đình, bạn có thể thực hiện món ăn này tại nhà.
-
Vào bếp07/02/2025Thay vì để trái cây thừa ngày Tết trở nên lãng phí, hãy thử áp dụng những mẹo dưới đây để tận dụng chúng, biến thành những món ngon và bổ dưỡng.
-
Vào bếp06/02/2025Với công thức đơn giản và những mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có ngay món bò lúc lắc bơ tỏi đậm vị, thơm ngon như nhà hàng ngay tại căn bếp của mình
-
Vào bếp05/02/2025Đây là loại rau gia vị quen thuộc trong ẩm thực Việt. Ngoài việc dùng để chế biến món ăn ngon như dưới đây, rau gia vị này còn được dùng như cách 'lấy may' ngày đầu năm mới.
-
Vào bếp03/02/2025Ngoài màu sắc, táo đỏ khô và táo đen khô còn có những điểm khác biệt về giá trị dinh dưỡng và cách sử dụng.
-
Vào bếp31/01/2025Những mâm cỗ Tết đẹp như tranh của chị Thu Hương luôn nhận được lượng tương tác lớn trên các diễn đàn nhờ sự chăm chút, vừa sáng tạo vừa đậm chất truyền thống.