Diễn viên Thanh Bi 'Người phán xử' rao bán nhà

Do không có nhu cầu sử dụng nên diễn viên Thanh Bi đã quyết định rao bán căn hộ ở Hà Nội.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Bi đã quyết định rao bán căn hộ rộng 76.6 m2 tại Hà Nội. Do không có nhu cầu sử dụng nên nữ diễn viên "Người phán xử" quyết định bán.

Diễn viên Thanh Bi Người phán xử rao bán nhà-1Diễn viên Thanh Bi Người phán xử rao bán nhà-2Diễn viên Thanh Bi Người phán xử rao bán nhà-3Diễn viên Thanh Bi Người phán xử rao bán nhà-4

Thanh Bi "Người phán xử" rao bán căn hộ tại Hà Nội.


Thanh Bi từng gây được chú ý khi đóng vai Vân Điệp - bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh) trong phim "Người phán xử". Ngoài đời, Thanh Bi cũng gây chú ý với hình ảnh gợi cảm và chuyện tình cảm ồn ào với ca sĩ Quang Lê.

Hiện tại, Thanh Bi tận hưởng cuộc sống bình yên. Cô nàng được nhận xét mũm mĩm hơn so với thời đóng phim "Người phán xử".

Diễn viên Thanh Bi Người phán xử rao bán nhà-5Diễn viên Thanh Bi Người phán xử rao bán nhà-6

Thanh Bi được nhận xét mũm mĩm hơn trước.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dien-vien-thanh-bi-nguoi-phan-xu-rao-ban-nha-103429.html

nhà của sao Việt

Thanh Bi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.