Đừng đặt 3 thứ này ở cửa ra vào, Thần Tài sẽ đi đường khác, nhà giàu không bao giờ làm như vậy

Việc trang trí nhà ở cũng liên quan mật thiết đến tài lộc trong gia đình, nhưng nhiều chủ nhân không hay biết.

Theo phong thủy, việc trang trí nhà cửa cũng liên quan đến tài vận trong nhà mạnh hay yếu. Nếu ngay ở cửa ra vào, gia chủ để những thứ đồ này, Thần Tài sẽ đi đường khác, người khôn ngoan không bao giờ làm như vậy.

1. Giày dép

Giày dép chúng ta thường để giày dép ở cửa ra vào. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không đặt giày dép tùy tiện, đặc biệt mũi giày không được đối diện với cửa ra vào. Về mặt sinh mệnh, điều này là bất lịch sự với khách. Trong phong thủy cũng vậy, điều đó thể hiện bất kính đối với Thần của cải. Vì vậy, khi đặt giày, đừng bao giờ hướng mũi giày ra cửa.

Đừng đặt 3 thứ này ở cửa ra vào, Thần Tài sẽ đi đường khác, nhà giàu không bao giờ làm như vậy-1

2. Gương

Rất nhiều bạn thích treo gương ở ngay cửa ra vào đển tiện lợi cho việc soi vóc dáng mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, theo phong thủy, điều này là một điều cấm kỵ. Vì gương có tác dụng phản chiếu, đặt như vậy thì vận may sẽ chạy ra ngoài, đồng thời dễ gây ra những điều xui xẻo, khiến gia đình hao tài tốn của.

Đừng đặt 3 thứ này ở cửa ra vào, Thần Tài sẽ đi đường khác, nhà giàu không bao giờ làm như vậy-2

3. Đồng hồ

Nhiều bạn thích đặt đồng hồ ở cửa ra vào, nhưng việc này là hình ảnh của sự phá tài, vận may cũng như tài lộc không thể nào vào nhà được. Hãy nhớ, không nên đặt đồng hồ tùy tiện, nhất là ở cửa ra vào.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Minh Minh - Vietnamnet


phong thủy nhà cửa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.