Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?

Căn nhà này đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Căn nhà luôn là nơi thể hiện phong cách sống và cả gu thẩm mỹ của gia chủ. Những người thích style Indochine luôn là những người hoài niệm trong khi gia chủ mê style Nhật lại là những người tinh tế, nhẹ nhàng.

Mới đây, một căn nhà đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi gia chủ tỏ ra mình là một fan cứng của Doraemon. Hình ảnh chú mèo máy đến từ Nhật Bản được vẽ đầy trên tường từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh... Cả căn nhà cũng được sơn tone màu xanh dương của chú mèo ú nổi tiếng này.

Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-1
Căn nhà của người chơi hệ mê Doraemon

Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-2Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-3

Đâu đâu cũng là hình ảnh chú mèo ú

Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã xuýt xoa khen ngợi căn nhà dễ thương, đáng yêu hay giúp nhiều người trở về tuổi thơ. Nhiều người khen ngợi gia chủ dám decor nhà theo cách mà mình thích dù không phải ai cũng cảm và hiểu được kiểu "xì - tin" này.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng căn nhà hơi thiếu tính thẩm mỹ, chủ nhà đã hơi ngẫu hứng quá đà trong việc decor khiến tổng thể trông rời rạc chứ không bắt mắt và cũng không có tính nghệ thuật.

Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-4Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-5Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-6Căn nhà có gia chủ mê Doraemon khiến dân tình tranh cãi: Dễ thương hay nhố nhăng như cái vườn trẻ?-7

Từ nhà tắm đến nhà vệ sinh đều là Doraemon

Dưới đây là một số comment của dân mạng:

- Mình thấy nhà cute mà, do ảnh chụp hơi nhoè với chưa hoàn thiện nên tổng thể nhìn còn hơi lem nhem thôi. Sơn xong rồi decor đồng bộ mấy món đồ có Doraemon nữa là siêu xinh.

- Mình thích kiểu này lắm mà không dám xây thôi vì ba mẹ không thích. Nhưng mà nếu là tiền của mình, nhà của mình thì cứ yolo mà làm thôi, mình ở chứ người ta có ở đâu mà quan tâm ai chê bai làm gì.

- Mình thấy nhà này okie nhưng ước gì bạn thuê người vẽ những bức tranh có sự liên kết hơn. Nhìn này đang hơi bị rời rạc và các bức vẽ cũng lạc quẻ nữa.

- Ôi cái nhà mà sơn vẽ lem nhem nhìn như cái vườn trẻ vậy. Đồng ý là nhà của bạn, bạn muốn làm gì thì làm nhưng xấu thì mình vẫn chê thẳng thôi.

- Mình thấy nhà chưa đẹp xét về mặt thẩm mỹ lắm. Nhưng thôi, miễn sao mình thích là được bạn ạ. Có điều kiện thì nhớ thuê người thiết kế nội thất sao cho cute nhưng vẫn sang và nhất là tiện lợi trong sinh hoạt nữa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về căn nhà này?

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/can-nha-co-gia-chu-me-doraemon-khien-dan-tinh-tranh-cai-de-thuong-hay-nho-nhang-nhu-cai-vuon-tre-2202122113039175.htm

ngôi nhà độc đáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.