Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada

Danh ca Chế Linh đã tự tay chăm sóc khu vườn trồng nhiều rau, củ, quả ở Canada.

Chế Linh sinh năm 1942, nổi danh với những ca khúc nhạc vàng. Cho tới nay dù đã 80 tuổi nhưng giọng hát rất riêng biệt của ông vẫn còn được rất nhiều người yêu quý. Có thể kể đến những tác phẩm mang đậm dấu ấn của ông như Mùa xuân của mẹ, Hoa trinh nữ, Đoạn buồn cho tôi, 10 năm tình cũ... Đây đều là những ca khúc có ca từ da diết sâu lắng, được chất giọng Chế Linh biến thành những ca khúc bất hủ.

Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-1Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-2

Danh ca Chế Linh hiện đang sống cùng vợ ở Canada.

Ở tuổi 80, danh ca Chế Linh đang có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên người vợ thứ 4 ở Canada. Thỉnh thoảng, danh ca Chế Linh vẫn về Việt Nam hoặc bay qua Mỹ để biểu diễn.

Mới đây, danh ca Chế Linh quay video giới thiệu vườn trồng nhiều rau, củ, quả ở Canada đến khán giả Việt Nam.

Danh ca nổi tiếng cho biết: "Mảnh vườn do tôi chăm trong thời gian giận hờn con Covid-19, xin được giới thiệu đến mọi người". Theo đó, khu vườn rộng và ngập tràn ánh nắng, trồng nhiều loại rau, củ, quả. Danh ca hào hứng khoe những trái bầu hồ lô trên giàn được khắc tên mình.

Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-3Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-4Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-5

Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-6

Danh ca Chế Linh khoe khu vườn mà ông tự tay chăm sóc.

Khu vườn trĩu quả của danh ca Chế Linh tại Canada-7

Quả bầu hồ lô có khắc tên Chế Linh.

Clip: Khu vườn của danh ca Chế Linh

 

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/nha-sao/khu-vuon-triu-qua-cua-danh-ca-che-linh-tai-canada-372444.htm

nhà của sao Việt

Chế Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.