Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê

Căn hộ của Lê Âu Ngân Anh cực kì "chanh sả".

Lê Âu Ngân Anh là nàng Hậu luôn khiến dân tình quan tâm, tò mò. Ngoài nhan sắc với phong độ lên xuống thất thường, cô nàng còn là tâm điểm chú ý khi trở thành giảng viên của ĐH Hoa Sen và làm MC cho đài truyền hình.

Vừa hoạt động trong showbiz lại còn chăm chỉ "cày cuốc" nên không ngạc nhiên khi Lê Âu Ngân Anh sở hữu cuộc sống sang chảnh với nhiều món đồ hiệu đắt tiền. Ngoài ra, cô nàng cũng đang sống trong một căn hộ rộng 280m2 rộng rãi, thoải mái.

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-1Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-2

Phòng khách của Lê Âu Ngân Anh có nội thất sang trọng

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-3
Cô nàng chơi piano khi có thời gian rảnh

Nội thất trong nhà nàng Hậu có tone màu vàng - đen mang lại cảm giác sang trọng. Phòng khách của cô nàng có một chiếc sofa cỡ lớn màu be cùng tone màu với rèm cửa trông rất tinh tế, tao nhã. Cô nàng còn để một chiếc đàn piano trong phòng khách để có thể chơi khi rảnh rỗi.

Trong nhà bếp, cô nàng làm dịu không gian bằng chiếc tủ tường màu xanh mint mát mắt. Người đẹp thường xuyên nấu nướng rồi tiện thể sống ảo luôn trong căn bếp xinh xắn này. Cô còn giành một góc trong nhà để đặt các thiết bị tập thể dục, nhằm tập luyện giữ dáng ở mọi lúc mọi nơi.

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-4
Căn bếp xinh xắn

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-5
Nội thất sang trọng

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-6
Ở nhà thôi cũng có ảnh sống ảo

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-7
Phòng ngủ

Ban công nhà nàng Hậu trông xanh mát và thoáng đãng chẳng khác gì một quán cà phê. Hôm nào lười ra ngoài thì cứ lên đồ rồi ngồi đại vào góc nào đó trong nhà cũng có ngay ảnh sống ảo luôn!

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-8Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-9

Nàng Hậu tập thể dục tại nhà

Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-10Căn hộ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Rộng 280m2, góc bếp cực xịn sống ảo đẹp miễn chê-11

Ban công xanh mát


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/can-ho-cua-hoa-hau-le-au-ngan-anh-rong-280m2-goc-bep-cuc-xin-song-ao-dep-mien-che-22020712123749445.htm

nhà của sao Việt

Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.