'Xuân tóc đỏ' Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn

Vợ chồng diễn viên Việt Bắc không mở tiệc tân gia hoành tráng mà chỉ mời bố mẹ đến thăm nhà, ăn cơm thân mật đánh dấu cuộc sống tại nơi ở mới.

Thành quả của vợ chồng diễn viên Việt Bắc sau nhiều năm tích cóp chính là tậu được một căn chung cư rộng rãi. Hôm qua, nam diễn viên "Trò đời" đã tổ chức tiệc mừng tân gia với sự xuất hiện của bố mẹ nội ngoại hai bên.

"Ba mẹ là tấm gương để con cái noi theo và con cái chính là niềm tự hào của cha mẹ, tuy rằng mỗi người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nhưng mà tình cảm gia đình là điều thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà không có gì có thể thay thế được. Chào mừng ngày tân gia 24-12 (10-10) 2020", diễn viên Việt Bắc xúc động viết.

Xuân tóc đỏ Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn-1Vợ chồng Việt Bắc tổ chức tiệc mừng tân gia vào ngày hôm qua (24/11).
Xuân tóc đỏ Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn-2Xuân tóc đỏ Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn-3Xuân tóc đỏ Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn-4

Bố mẹ hai bên gia đình cũng có mặt để chúc mừng vợ chồng diễn viên Việt Bắc.

Xuân tóc đỏ Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn-5Bảo Thanh, Thanh Hương, Đỗ Duy Nam... chúc mừng diễn viên Việt Bắc.

Việt Bắc cũng gây ấn tượng với vai "Xuân tóc đỏ" trong phim "Trò đời". Gần nhất, Việt Bắc cũng khiến khán giả mê phim Việt thích thú với vai Cân trong phim "Cô gái nhà người ta". Cân là người có tâm tốt nhưng phát ngôn lại lấc cấc, nhiều khi bị "vạ miệng". Diễn viên Việt Bắc cho biết vai diễn này được "đo ni đóng giầy" cho mình từ trước, vì anh chàng Cân trong phim cũng có nhiều nét tương đồng về tính cách với anh ngoài đời.

Đằng sau thành công của diễn viên Việt Bắc có hậu phương vững chắc chính là bà xã Trần Xuân Phương. Không hoạt động nghệ thuật, bà xã Việt Bắc kiếm thêm thu nhập chủ yếu từ việc bán hàng online.

Xuân tóc đỏ Việt Bắc tậu nhà mới sau nhiều năm miệt mài đi diễn-6Tổ ấm nhỏ của diễn viên Việt Bắc.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xuan-toc-do-viet-bac-tau-nha-moi-sau-nhieu-nam-miet-mai-di-dien-62948.html

nhà của sao Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.