Nhà có 5 đặc điểm này là may mắn nhất, càng sống càng gặp nhiều may mắn

Phong thủy của một ngôi nhà ảnh hưởng đến sự phát triển của vận khí của người ở. Bạn sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt càng lâu thì càng có ích cho sự phát triển của vận khí,… có thể làm cho người ở càng ngày càng giàu có, gia tài hưng vượng, cả nhà hưng vượng.

Nhà có 5 đặc điểm này là may mắn nhất, càng sống càng gặp nhiều may mắn-1
Nếu nhà có đặc điểm tụ khí, sinh khí mạnh mẽ, căn hộ vuông vắn, kích thước phù hợp, bố trí hợp lý,… sẽ giúp nâng cao tài vận cho người ở.

1. Gió Tây tụ khí

Phong thủy chú ý đến sự vận hành của khí. Nhiều nhà thiết kế cố tình thiết kế lối đi theo hình vòng cung thay vì một đường thẳng đến cuối. Bằng cách này, bạn có thể che giấu khí tốt và ở nhà. Những ngôi nhà như vậy khi ở lâu dài thì tài vận sẽ tự nhiên hưng thịnh.

2. Mạnh mẽ

Chỉ khi ngôi nhà có năng lượng dương thì mới có thể tràn đầy sinh khí, thúc đẩy tài vận của cả gia đình, ngày càng hanh thông. Vì vậy, ngôi nhà thiếu sáng cần được bù sáng kịp thời để vượng khí cho ngôi nhà.

3. Kiểu nhà vuông

Phong thủy chú trọng đến sự vững chãi, nhà ở cũng vậy, nhà vuông vắn, không có góc cạnh là vượng khí, hút được vượng khí vào nhà, làm cho tài lộc bền lâu, thịnh vượng.

4. Kích thước phù hợp

Kích thước của ngôi nhà tốt nhất nên cân đối với số lượng người ở, không nên quá rộng, vừa đủ ở, để người ở có thể chịu được linh khí của ngôi nhà, có lợi cho sự phát triển vận may của người cư ngụ.

5. Mô hình hợp lý

Cách bố trí bên trong ngôi nhà phải hợp lý để khi bước vào cửa mọi người cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, không có cảm giác căng thẳng, chán nản, dù ra vào không gian nào cũng thuận lợi, tự tại, tài lộc dồi dào cũng sẽ được cải thiện.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nha-co-5-dac-diem-nay-la-may-man-nhat-cang-song-cang-gap-nhieu-may-man-98097.html

phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.