Nhà vệ sinh mini 2m2 vẫn có đủ bồn tắm và mọi yếu tố thiết yếu, nhỏ xinh mà tiện lợi

Với diện tích hạn chế 2m2, ít ai nghĩ được rằng nhà vệ sinh vẫn có thể bao gồm cả bồn tắm, nhưng trường hợp dưới đây là một ngoại lệ.

Dù không gian có hạn nhưng nhờ thiết kế thông minh, mọi thứ thiết yếu vẫn đầy đủ và tiện lợi hơn cả mong đợi.

Nhà vệ sinh mini 2m2 vẫn có đủ bồn tắm và mọi yếu tố thiết yếu, nhỏ xinh mà tiện lợi-1

Đây là một mẫu nhà vệ sinh mini trong thực tế cuộc sống ở Nhật Bản khiến không ít người xem chúng ta phải kinh ngạc. Đất nước này không chỉ có nhiều thành tựu về công nghệ cao, mà còn rất thông minh ở lĩnh vực thiết kế nhân bản như trang trí nội thất gia đình.

Nhà vệ sinh mini 2m2 vẫn có đủ bồn tắm và mọi yếu tố thiết yếu, nhỏ xinh mà tiện lợi-2

Do diện tích đất đai của Nhật Bản rất hạn chế và dân số không quá ít, đặc biệt là ở một số thành phố, mật độ dân số rất cao nên các căn hộ nhỏ ngày càng phổ biến, đòi hỏi cách sắp đặt và thiết kế nột thất phải rất linh hoạt, khoa học mới đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Kiểu nhà vệ sinh tích hợp tất cả trong một này hiện đang khá phổ biến ở Nhật Bản, tức là chậu rửa và bồn tắm được kết nối với nhau, sau khi đúc sẽ không có vết nứt và không bị mối nối.

Nhà vệ sinh mini 2m2 vẫn có đủ bồn tắm và mọi yếu tố thiết yếu, nhỏ xinh mà tiện lợi-3

Vậy ưu điểm của phòng tắm này là gì?

1. Tiết kiệm không gian: liên kết tất cả những thứ cần thiết với nhau và tiết kiệm rất nhiều không gian, tránh lãng phí không cần thiết.

2. Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế này không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm nước, là xu hướng nên phát triển trong tương lai.

3. Thi công tiện lợi: Sự kết hợp này giúp việc lắp đặt cũng rất tiện lợi, giảm bớt khó khăn trong việc trang trí.

Nhà vệ sinh mini 2m2 vẫn có đủ bồn tắm và mọi yếu tố thiết yếu, nhỏ xinh mà tiện lợi-4

Nhưng nhược điểm của phòng tắm như vậy là gì?

1. Nó cần phải được tùy chỉnh trước: bởi vì loại phòng tắm này phải được thiết kế theo phòng tắm của bạn, và yêu cầu tính vừa vặn rất cao, nó phải được tùy chỉnh theo thực tế ở từng gia đình.

2. Giá thành cao: Vì là hàng thiết kế riêng nên bạn có thể hình dung về chu trình, chi phí, tuy nhiên lắp đặt lại rất đơn giản.

Nhà vệ sinh mini 2m2 vẫn có đủ bồn tắm và mọi yếu tố thiết yếu, nhỏ xinh mà tiện lợi-5

Theo V.K - Vietnamnet


thiết kế nhà đẹp

nhà vệ sinh


Nỗi ân hận của gái ngoan trót trao nhầm trái tim cho 'kẻ săn tình'
Tôi báo tin mình đã mang bầu. Tôi nghe tiếng anh reo lên trong điện thoại, anh bảo sẽ báo tin ngay cho ba má anh để chuẩn bị rước tôi về làm dâu con nhà anh. Vậy mà giờ đây cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 4 tôi cũng không thấy anh đả động gì đến việc cưới xin.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.