Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo

Nếu biết cách tính toán chi ly, tối ưu các khoản phí xây dựng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng.

Nhà cấp 4 phổ biến ở các vùng nông thôn bởi ưu điểm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh và đáp ứng công năng tối thiểu.

Chi phí xây nhà cấp 4 trung bình từ 300 - 500 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có thể nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng nếu gia chủ lên kế hoạch tính toán chi ly từng loại vật liệu cho hợp lý.

Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 siêu đẹp:

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-1
Mẫu nhà dạng mái bằng có chiều sâu dài, được bố trí 3 phòng ngủ nhỏ gọn. Việc sử dụng cửa kính giúp tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà. (Ảnh: Xaydungso)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-2
Nhà cấp 4 kiểu mái thái ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Kiểu mái này vừa tạo độ cao, mang lại sự thông thoáng vừa giữ được vẻ đẹp bền vững. Nhà sử dụng tông màu trắng kết hợp các mảng sơn xám nổi bật. (Ảnh: Musk)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-3
Mẫu thiết kế đơn giản với phần mái ngói truyền thống phù hợp với nhiều gia đình Việt gồm 2 - 3 thành viên ở các vùng nông thôn. (Ảnh: Xaydungso)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-4
Nhà cấp 4 mái tôn là loại hình kiến trúc phổ biến, có chi phí xây dựng thấp, phù hợp với cặp vợ chồng trẻ có ngân sách hạn chế. (Ảnh: Tamlopolympic)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-5
Nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái lệch mang dấu ấn mới lạ. Mỗi gian nhà đều có 2 mái nghiêng nhưng không chạy dài về một hướng và được đặt lệch theo hình khối cao thấp khác nhau. (Ảnh: Xaydungso)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-6
Ưu điểm của nhà cấp 4 chữ L là phù hợp với nhiều diện tích đất và kiểu dáng khác nhau. Cách thiết kế này còn tạo ra khoảng sân để đỗ xe hoặc nơi vui chơi trẻ em. (Ảnh: Internet)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-7
Để tăng diện tích sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 gác lửng. (Ảnh: Xaydungso)

 
Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo-8
Thiết kế mái thái với phần tôn giả ngói giúp tiết kiệm chi phí đồng thời chống nóng hiệu quả. (Ảnh: Musk)

 

Theo Giadinh.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhung-mau-nha-cap-4-dep-dang-de-tham-khao-17223032815341882.htm

thiết kế nhà đẹp


4 hoạt động mà con bạn nên thử trong mùa hè này
Là cha mẹ, bạn có thể thích đưa con về quê vào mùa hè nhưng sự lo lắng cho an toàn của con có thể che mờ niềm vui của bạn. Giúp con đưa ra những lựa chọn tích cực bằng cách lấp đầy mùa hè bằng các hoạt động phong phú.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.