Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng

Diệp Lâm Anh đã khoe trọn từng chi tiết trong căn biệt thự mẹ tặng và cô bỏ công cải tạo lại.

Sau ồn ào ly hôn với chồng cũ là thiếu gia Đức Phạm, Diệp Lâm Anh đón tin vui đầu tiên trong năm mới là được mẹ ruột tặng một căn biệt thự giúp cô chấm dứt cuộc sống ở trọ cùng hai con. Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải loạt ảnh về không gian sang chảnh của cơ ngơi mới lên trang cá nhân.

Biệt thự của Diệp Lâm Anh được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Nó có hai tầng khang trang và đầy đủ các không gian sinh hoạt dành cho 3 mẹ con nữ diễn viên. Nhà có tông màu trắng chủ đạo, nội thất cũng được lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với cơ ngơi này. Các vật dụng được chọn lựa kĩ lưỡng để vừa phù hợp tổng thể lại vừa tiện dụng cho cuộc sống sinh hoạt.

Diệp Lâm Anh hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt này: "Để có được chỗ ở tốt cho mẹ Cún, Boorin và B.boy thì đây là món quà mà bà ngoại dành cho mẹ Cún với mong muốn con cháu của bà được ổn định và không phải bơ vơ nữa. Đúng là cuộc đời người phụ nữ có khó khăn bao nhiêu thì cũng cố gắng tất cả vì con, vì cháu… Từ nay cả nhà mình sẽ sống với nhau thật hạnh phúc nhé!".

Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-1Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-2

Diệp Lâm Anh chấm dứt cuộc sống ở trọ khi được mẹ ruột tặng biệt thự.

Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-3Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-4Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-5Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-6Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-7Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-8Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-9

Không gian nhà của nữ diễn viên lấy tông trắng làm chủ đạo.

Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-10Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-11Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-12Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-13Trọn vẹn không gian biệt thự sang chảnh của Diệp Lâm Anh được mẹ ruột tặng-14

Nữ diễn viên rất chú tâm từng chi tiết nhỏ trong biệt thự.

 

Theo Bảo vệ công lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/nha-sao/tron-ven-khong-gian-biet-thu-sang-chanh-cua-diep-lam-anh-duoc-me-ruot-tang-387603.htm

nhà của sao Việt

Diệp Lâm Anh


Thói quen xấu khiến ngôi nhà của bạn trở nên bẩn hơn
Chúng ta đã từng nghe nói về đủ các mẹo để làm cho ngôi nhà được sạch sẽ hơn. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi liệu có những thói quen xấu nào ảnh hưởng đến vệ sinh trong nhà hay không?
Không có người thứ 3 nhưng vẫn là ngoại tình
Có một hình thái 'thời tiết xấu' mang tên Ngoại Tình mà người vợ, người chồng nào cũng sợ phải gặp trên hành trình hôn nhân của mình. Nói đến ngoại tình, ai cũng chỉ nghĩ đến người thứ 3 mà quên mất rằng, có những cuộc ngoại tình không phải vì xuất hiện một con người cụ thể xen vào cuộc hôn nhân này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.